THÔNG BÁO TỪ BAN QUẢN TRỊ DIỄN ĐÀN WEBTRETHOThân gửi cộng đồng Webtretho,Hôm nay chúng tôi có hai (02) thông báo muốn gửi đến cộng đồng.Thông báo đầu tiên là việc thay đổi hiển thị mặc định “Bài viết mới nhất” thay thế cho “Trả lời mới nhất” trên chuyên mục Đọc Báo Giùm Bạn. Sự thay đổi này đã khiến một số thành viên trên diễn đàn cảm thấy không hài lòng vì các bạn đã quen với phương thức hiển thị cũ.Đây là một sự thay đổi kỹ thuật trong giao diện mới để thu hút sự chú ý của thành viên đến những bài mới được cập nhật, tuy nhiên BQT nhận thấy một số thành viên chưa quen với thay đổi mới này nên BQT đã đổi lại phương thức hiển thị cũ. BQT cảm ơn phản hồi tích cực của cộng đồng để giúp sân chơi của chúng ta ngày càng tốt đẹp hơn.Thông báo thứ hai về những bình luận và bài viết #hoadonkhongha diễn ra trong những tuần qua đã cho thấy sức mạnh tiếng nói của người tiêu dùng về việc lựa chọn đại sứ thương hiệu.Tuy nhiên chúng tôi nhận thấy rằng:Chủ đề này trên Webtretho đã được thảo luận trong một thời gian dài và dần đã chuyển sang hoạt động mạnh trên các mạng xã hội khác.


Những hoạt động liên quan việc người tiêu dùng phản ảnh đến những doanh nghiệp cần là người thật, tên thật, không ẩn danh.


Webtretho không thể tiết lộ thông tin cá nhân của thành viên cho đơn vị khác và Webtretho cần bảo vệ thông tin của thành viên thật đã phản ảnh trong chủ đề.


Tình huống này có nguy cơ doanh nghiệp cạnh tranh không lành mạnh khi ẩn danh và mạo danhVì vậy BQT sẽ tháo gỡ chủ đề này sau 24 tiếng kể từ thông báo này và những thông tinliên quan tương tự sắp tới.Thành viên đã thành lập một trang web để những người tiêu dùng có thể đăng ký tên thật của mình tại: http://www.ipetitions.com/petition/ngng-s-dng-hnh-nh-h-ngc-haQuyết định của BQT rất cân nhắc, đắn đo và dựa trên tinh thần vì một ngôi nhà chung Webtretho văn minh tin tưởng và lành mạnh.BQT WEBTRETHO