Có ai đi hội thảo này thì hú em đi cùng nhé. Em là fan hâm mộ cô Hiền Đoàn Thị Điểm nên muốn đến xem sao, cu thứ 2 năm nay cũng vào lớp 1 lo quá.


Ngày 20 tháng 03 năm 2011 sẽ có một Hội thảo Chia sẻ kinh nghiệm Chuẩn bị tâm thế cho con vào lớp 1 và Chương trình Test kiểm tra các khả năng trí tuệ và tư vấn phát triển nhận thức cho các con tiền tiểu học. Hoàn toàn miễn phí.


PGS.TS. Chuyên gia tâm lý giáo dục học Nguyễn Công Khanh-Đại học Sư Phạm HN; Nhà giáo Nguyễn Thị Hiền-Hiệu trưởng Trường Đoàn Thị Điểm, Tiến sỹ Nhà giáo Nguyễn Văn Hòa-Hiệu trưởng Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm sẽ trình bày bài phát biểu về những điều cần thiết phải chuẩn bị để giúp các con tiền tiểu học có tâm thế tốt sẵn sàng bước vào lớp 1 và đảm bảo sự thành công học đường ở lớp học đầu tiên và quan trọng bậc nhất này. Các phụ huynh tham gia Hội thảo sẽ có cơ hội được đặt các câu hỏi trực tiếp chuyên gia về những vấn đề quan tâm cũng như có cơ hội trao đổi kinh nghiệm với nhau về những lựa chọn trường lớp cho các con.


Ngoài ra các Phụ huynh có thể đăng kí cho các con tham gia Chương trình Test kiểm tra đánh giá miễn phí các khả năng chú ý, khả năng quan sát, khả năng nhận thức, khả năng tưởng tượng, và khả năng sử dụng ngôn ngữ và tự tin của các con. Bài Test kiểm tra đánh giá này sẽ được thực hiện một cách khách quan chuyên nghiệp bởi Chuyên gia giáo dục, Tiến sỹ Nhà giáo Nguyễn Đức Quang; đồng thời phụ huynh sẽ được chuyên gia tư vấn phát triển trí tuệ và kỹ năng sống cần thiết cho các con nhằm chuẩn bị 1 hành trang vững chắc đảm bảo cho sự thành công ngay từ khi bước vào lớp 1.


Thời gian: ngày 20 tháng 03 năm 2011, vào lúc 09:00-11:00AM


Địa điểm: Trường Ngôi Sao Hà Nội, Khu Đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân (Đằng sau toàn nhà N3B trên đường Lê Văn Lương). Số hotline của người phụ trách là 0936-3339-63. Yêu cầu gọi điện ghi danh trước để đảm bảo có chỗ cho bạn trước khi Hội thảo diễn ra.