theo tôi đánh gia các voucher dịch vụ của các thẩm mỹ viện hay spa đều có chiêu trò lừa đảo như nhau.


- quảng cáo các dịch vụ trên voucher và trên thực tế đến tận nơi thì được nhân viên tư vấn không đúng với giá trị voucher đưa ra.


vidu:


-gói trị sẹo rỗ thâm nám ở các thẩm mỹ viện giá 1.800.000 giảm 95% còn 99.000. bạn sẽ được tư vấn là sử dụng rất nhiều công nghệ điều trị da chuyên sâu, cấy da vi điểm, Super Diomand C.P USA ,đưa dưỡng chất cần thiết xuống tận đáy hạ bì......


nhưng đến nơi nhân viên bắt mua thêm gói đắp mặt nạ dưỡng chất giá 170.000 và phải mua trọn gói của nó là 10 lần dưỡng 1.700.000.+ 990000 của gói trị sẹo . tổng chi phí 2.690.000.


nhưng thực tế là quy trình trị không có hiệu quả nhưng mong đợi. chỉ là rửa mặt, massege, đắp mặt nạ, và cuối cùng là thoa kem ( không biết kem gi va có đạt chất lượng hay không )thế là xong những công đoạn đều có thể tự làm tại nhà .


các thẫm mỹ viện đều sử đụng chiêu này để lừa khách hàng . như TMV việt mỹ 244 nguyễn cư trinh q1, TMV bác sĩ Tú q1, TMV Hoàng gia . tôi đã từng đến những nơi này điều quy trình làm như nhau .


-triệt lộng trọn gói ở spa twi có bảo hành 5 năm , mua voucher giá trọn gói 1.500.000 khi triệt được 10 lần lông chưa triệt hết thì nhân viên nơi đây lại bắt mua gói dịch vụ mới với lý do lông của chị quá khỏe phải sử dụng thêm 1 phiếu trọn gói !!!! @@


-về tác phong phục vụ ở các tiệm spa thì lại quá tệ, nhân viên không nhiệt tình,tay nghề quá tệ .


kết luận:


các dịch vụ voucher đều lừa người tiêu dùng, ace cẩn thẩn !!


end