Cảnh báo TONY HAIR BEAUTY SALON - 10/2011 (Số 03 Mai Hắc Đế)


Dịch vụ mua rẻ quá đắt.:Crying::Crying::Crying:


Thất vọng tràn trề về Tony Hair, Thứ 7 là một ngày đen đủi sao ý, đến Tony hair cắt tóc với 3 voucher mua của Nhóm Mua, với ý định làm xoăn. Sau khi đến thì hoàn toàn nhân viên mới, ngoài em Hà là nhân viên cũ. Trước đây khi lần đầu Tony hair tham gia nhóm mua mình cũng mua 3 voucher để làm tóc, nói thực là giá đó cũng bằng giá thị trường cắt tóc thôi, được cái lần đầu này anh Tony cắt khá là đẹp cho tôi, thấy cũng thân thiện với giá cắt tóc 250k và nói nếu tôi làm xoăn thì 1000k


Nhưng lần thứ 2 này sử dụng voucher ở đây thì thiệt là buồn, do yếu tố tài chính, nên tôi cũng muốn biết chắc về việc làm tóc của tôi hết bao nhiêu trước khi làm, cửa hàng cứ loanh quanh bảo đợi anh Tony đến rồi báo giá, rùi đã cho mình lên gội đầu, là tóc. Anh Tony đến mình nói là muốn làm xoăn, thế là anh cứ thế mà cắt, rồi bôi thuốc... vaf rồi mái tóc mình cũng xong.


Nói chung là cũng tàm tạm, ko nói là xấu. Tính tiền: Ôi mình thật ngạc nhiên là giá cắt tóc 350K, làm xoăn 1350K Con số sau khi trừ đi 3 voucher ----> Tiền thực tế phải chi ra là 1175k (Tính cả tiền voucher), mình cảm nhận mái tóc này thật quá đắt đỏ cho việc giảm giá. Với mức 1000K đó mình có thể đi làm tóc xoăn một cách thoải mái mà cực đẹp ---> Nhưng vì để tiết kiệm tiền mà mình vào đây làm, đúng là thấy quá thất vọng luôn.


Anh Tony có nói anh đang làm thương hiệu, nhưng anh Tony ah, em thấy anh đang tự mình làm mất thương hiệu của mình.


Phiếu hấp tóc khuyến mại 300K, đến hấp tóc thì phải chi thêm thêm tiền dầu gội. Nói chung là sau khi làm tóc ở đây, lần thứ 2 này thấy dịch vụ thật là đắt đỏ, và không ổn chút nào. Khi cắt tóc và gội đầu, lại thường được nghe tóc xấu quá, phải tiêm huyết tương, hấp, nhuộm màu...


Marukonguyen - 10/24/2011 11:51:53 AM


Trên đó là comment của mình:


Còn dưới lại là của một bạn cùng cảnh ngộ:


TONY HAIR BEAUTY SALON - 10/2011


Lần trước tôi đến làm là có cả anh Tony cắt nhưng nhân viên ra tư vấn làm dịch vụ trước mà. Tại sao salon cứ viện lý do là ko có anh Tony nhỉ? Anh Tony để nhân viên làm ép phồng cho tôi rồi mới cắt. Anh ấy có ngó ngàng đến tóc của khách hàng ngay từ đầu đâu? Dịch vụ ép phồng ở đây quá kém. Tôi vừa ra khỏi khách hàng là tóc duỗi lung ta lung tung. Ko giữ đc nếp như lúc đầu. Thà cứ ép tự nhiên còn đẹp hơn. Mà nv ở đây cũng ko giới thiệu tên loại thuốc sử dung. Bây h tóc tôi còn khô hơn lúc chưa ép. Bình thường đi ép về tóc phải mượt và mềm hơn nhưng làm ở đây lại khác. Tôi cũng đã từng nghĩ quay lại salon để nói nhưng khi đến chắc chỉ nghe được những câu như thế này thôi: "Nếu như lần trước làm tóc bạn k ưng í Salon Tony mời bạn quay lại a Tony sẽ khắc phục lại cho bạn." Vậy khi quay lại chúng ta vẫn phải mất tiền thôi trong khi tôi thấy dịch vụ ở salon này quá đắt mà chất lượng lại không đáng vs đồng tiền mà chúng ta bỏ ra.


nhh2511 - 10/24/2011 8:09:34 AM


http://www.nhommua.com/ha-noi/deals/tony-hair-beauty-salon-7F010702017C.html


Ngoài ra còn một số comment đã bị xóa