Mình đang bực mấy cái túi hút chân không này quá trời các mẹ ạ, có mẹ nào mà có ý định mua túi hút chân không từ cái trang web Liminh này thì phải cẩn thận nhé.


Cách đây mấy tuần mình có gọi điện đến công ty Liminh này để đặt mua 2 bộ túi hút chân không bộ gia đình không có máy hút giá 599k được 10 cái túi các cỡ khác nhau. Cái em giao hàng mang đến công ty tớ 2 bộ, 1 bộ thì bị 1 cái vừa nhàu vừa bẩn nên tớ không nhận bảo em ý mai đổi cho chị, em ý ok ngay và hẹn sáng mai em đem đến cho chị. Sáng hôm sau em ý gọi điện báo là bên công ty em chưa có hàng nên chưa đổi được cho chị, em hẹn chiều mang sang. Chiều em ý hẹn là sáng mai, nói chung là 1 tuần cũng chưa thấy mang đến nhưng vì tớ đã trừ tiền cái túi ý là 60k nên em ý mang đến hay không thì cũng thôi.


Mấy hôm sau tớ mới rảnh để cho chăn bông và quần áo vào túi, hút hết không khí ra công nhận nhìn mấy cái chăn bông to tướng xẹp xuống còn khoảng 5cm thì cũng thích thật, tiết kiệm được bao nhiêu diện tích. Tối ông xã về mình hý hửng khoe và khen hết lời vì sự tiện dụng của mấy cái túi. Ông xã cũng tấm tắc khen lắm.


Được 2 ngày sau mình mở ngăn tủ đựng thì ôi thôi 9 cái túi bị phồng mất 3 cái, nó phồng tướng lên như cái chăn bông vừa mới gập xong, mình cứ tưởng là do mình miết cái khóa zip của nó không chặt nên không khí lọt vào. Lại ngồi kỹ cạch miết lại mấy cái khóa rồi hút lại lần nữa, nó lại co lại.


Đúng 2 ngày sau mình mở ra kiểm tra lại thì vẫn 3 cái túi ý tiếp tục phồng lên như chưa từng được hút khí ra. Tớ liền gọi điện cho bên ý phàn nàn về mấy cái túi, 1 em trực điện thoại xin tớ tên, địa chỉ và số điện thoại để cho người đến đổi, và tớ phải gọi điện 2 lần (lần nào cũng phải đọc tên địa chỉ và số điện thoại) bên công ty cũng cho người đến đổi thật nhưng mỗi tội là hẹn thứ 7 em cho người đến, trước khi đến em sẽ gọi điện báo cho chị thì tận thứ 2 mới cho người đến và cũng chả gọi điện gì cả, thế là gặp bố tớ ở nhà ông không biết túi ở đâu nên không đổi được.


Sáng hôm sau, tớ gọi điện lại cho công ty để báo, em lễ tân lại xin tên, địa chỉ và số điện thoại và hẹn Chủ nhật em cho người đến đổi cho chị nhé, mình ok ngay vì Chủ nhật mình nghỉ ở nhà, cả ngày Chủ nhật ở nhà đợi em đến đổi túi, chả dám đi đâu, và em ý không đến, không thèm điện thoại để báo lấy 1 nửa câu.


Tớ đã phát chán với mấy cái túi chả thèm đổi nữa, mỗi lần nhìn thấy mấy cái chăn bông to đùng phồng tướng lên tớ lại thấy tức chết đi được.


Mà Công ty tớ còn 1 em nữa cũng mua cùng tớ bộ túi hút này về dùng cũng bị phồng mất mấy cái, nhưng nó chả thèm đổi vì thấy tớ gọi điện đi điện lại khó khăn quá nên đành chấp nhận mất tiền ngu vậy.


Vì thế các mẹ mà định mua túi hút chân không ở đây thì phải cẩn thận với chất lượng của nó nhé, theo nhận định của tớ là nó mỏng và nilong cứng nên không thể để được lâu, nhìn nó lởm lắm, hơn nữa nó nói là bảo hành 6 tháng khi túi có vấn đề thì có gọi để đổi được đâu, chỉ mang thêm cục tức vào người thôi.