:Applause: :Applause: :Applause: Nào cùng chúc mừng sinh nhật Webtretho:Applause: :Applause: :Applause:


Ngày 09.03 ! Là một ngày quan trọng của đại gia đình webtretho !


Ngày mà đánh dấu cho một sự khởi đầu! Một sự phát triển.


Những bạn coi Webtretho là ngôi nhà thứ 2 của mình thì chắc chắn không thể quên ngày 09.03.


Đến ngày hôm nay BQT rất vui mừng khi thấy ngôi nhà chúng ta ngày càng đông thành viên và chúng ta sẽ cùng nhau hát chung bài hát


Chúc mừng Webtretho tròn 6 tuổi!:Applause: :Applause:Có thể nói trong suốt 6 năm qua website - đại gia đình Webtretho ngày càng vững bước tiến lên phía trước ! Bao nhiêu chuyện vui, buồn đều đã xuất hiện trong Webtretho!


Ngày ngày chúng ta lại đón chào thêm thật nhiều thành viên mới! Nhân dịp ngày vui này xin được gửi những lời cảm ơn chân thành nhất tới các thành viên trong đại gia đình Webtretho. Những người đã sát cánh cùng với Webtretho trong suốt 6 năm qua! đã cùng với website chung tay xây dựng 1 đại gia đình Webtretho vững mạnh, đoàn kết, đã cùng nhau vượt qua mọi khó khăn để ngày hôm nay chúng ta có 1 ngày sinh nhật đầy ý nghĩa !


Không biết nói gì hơn ....:LoveStruc: :LoveStruc: Chúng ta hãy cùng chúc cho mái nhà thân yêu này ngày càng ấm cúng, ngày càng phát triển và ngày càng lớn mạnh.....................:LoveStruc: :LoveStruc:


Nào bây giờ chúng ta hãy cùng nhau hát bài hát : " Happy Birthday " to Webtretho. :Applause: :Applause: :Applause: :Applause: :Applause:


Ồ chưa hết đâu mời các bạn chúng ta cùng tham gia Lễ hội sinh nhật Webtretho tại Hồ Chí Minh và Hà Nội :LoveStruc: . Một lễ hội hoành tráng, nhưng ấm cúng và đầy ý nghĩa đại gia đình của chúng ta. Hãy cùng tham gia và chia sẻ niềm vui cùng nhau nhé. :Rose: :Rose: :Rose:


Lại còn đây nữa này : một cuộc thi đầy ý nghĩa dành cho tất cả mọi thành viên.