(Webtretho) Chẳn g còn băn khoăn gì khi màu tím đang trở thành màu sắc đang được ưa chuộng nhất trong những tháng cuối năm này. Có thể thấy sắc tím trong rất nhiều bộ sưu tập của các nhà thiết kế nổi tiếng như Christopher Kane, Marc Jacobs, Prada, Salvatore Ferragamo…trên các sàn diễn thời trang mùa Thu – Đông 2012.
(Ảnh: Internet)
Bí ẩn, quyến rũ, nữ tính, thanh lịch và sang trọng – đó là những gì bạn có thể hình dung về sắc tím của mùa này. Bạn đã có màu tím nào trong tủ quần áo của mình chưa? Bên cạnh đó, những kiểu trang điểm với đôi mắt khói tím mơ màng cũng được dự đoán sẽ “lên ngôi” trong thời gian tới đấy. Bạn thử nhé!
(Ảnh: Mee.D)
Ứng dụng nhanh:- Kết hợp một bộ đồ màu tím với những phụ kiện màu cam sẽ tạo cho bạn cái nhìn hoàn toàn nổi bật.
Ảnh: Mee.D
- Giày bốt hoặc giày cao gót da lộn màu tím + quần jeans ôm sát + áo thun = tuyệt vời!
(Ảnh: Mee.D)
- Một chiếc váy đơn giản đi cùng vòng cổ to bản màu hoa cà. Chẳng gì hot hơn được người phụ nữ đeo những chiếc vòng cổ to và cá tính đâu bạn ạ!


(Ảnh: Mee.D)- Cơ bản nhất có thể nói đến sự kết hợp quần tím + áo trắng. Không bao giờ lỗi mốt!(Ảnh: Internet)
Sắc tím lên ngôi


Trong tuần lễ thời trang Thu – Đông 2012 tại Milan vừa qua, Roberto Cavalli đã gây nhiều ấn tượng mạnh mẽ với những cô người mẫu có đôi mắt được trang điểm huyền ảo sắc ngọc tím, xanh.

Roberto Cavalli FW 2012(Ảnh: Internet)
Nếu bạn muốn có một đôi mắt khói, hãy kết hợp màu tím, xanh da trời và hồng. Hoặc một cách nữa để ứng dụng “cơn sốt màu tím” này đó là mắt tím đi với son đỏ, đây cũng là một sự kết hợp tuyệt vời.