1. Footlocker


Đa phần dân chơi giày authentic đều biết đến Footlocker, là cửa hàng bán lẻ giày thể thao và giày dép nói chung lớn nhất tại Mỹ,


Footlocker bán chủ yếu là giày thể thao. Đối với mặt hàng dành cho nữ sẽ còn có một vài đôi bốt da thời trang, cùng với các thương hiệu đình đám như: Nike, Jordan, Adidas, Puma, Rebook và nhiều thương hiệu giá rẻ khác như Converse, Vans hay Timberland…


Footlocker luôn bán giá rẻ hơn so với giá tại các cửa hàng chính hãng, mà hàng vẫn là hàng xịn.


Tuy nhiên, Footlocker cũng là một trong số những website bán hàng nước ngoài chỉ ship hàng trong nội địa Mỹ và các nước có trụ sở. Vậy nên để sở hữu một đôi giày từ Footlocker, người Việt mình vẫn phải order qua trung gian – có người nhận hàng ở bên nước ngoài và gửi về cho bạn. Phí ship khá phải chăng, khoảng 30USD.


2.Finishline


Finishline là “đồng hương” với Footlocker . Khác với Foolocker, cửa hàng này không chỉ có giày mà còn bán cả quần áo và phụ kiện thời trang, dành cho cả nam, nữ và trẻ em.


Ở đây cũng có mặt đủ các thương hiệu đình đám như Nike, Adidas, Puma, Under Armour, Lacoste cho đến Converser, Timberland, The North Face,... Điều đặc biệt nhất của website này có lẽ là chính sách sale cuồng nhiệt. Finishline có khá nhiều đợt sale lớn trong năm, với riêng một chuyên mục sale giá có khi chỉ bằng một nửa giá web chính hãng.


3.Jimmy Jazz


Phong cách chủ đạo của Jimmy Jazz là đường phố, màu mè, năng động và rất bụi bặm. Cửa hàng có các đôi giày “độc đáo”, đặc trưng phong cách đường phố từ các thương hiệu nổi tiếng như Nike, Jordan, Adidas, Polo, Levi's và Decibel,.. dành cho đàn ông, phụ nữ và trẻ em..


4. Fight Club (FC)Fight Club dành ưu ái đặc biệt cho 3 cái tên lớn Air Jordans, Nike và Adidas. FC cũng chỉ nhận ship hàng trên 47 quốc gia, trong đó không có Việt Nam.


Bản thân mình hay order trực tiếp trên Footlocker, giá thành rẻ hơn mua tại website chính hãng mà có thể ship về Việt Nam được, giờ người chuyên ship hàng về Việt Nam nhiều, nên để mua và ship về dễ dàng lắm.