Có nàng nào sắp theo chồng về dinh mà định đi thuê váy cưới ở swan bridal chưa nhỉ? Mình vừa lấy chồng đã được 2 tháng và có thuê váy cưới tại Swan nên quyết định viết vài dòng review cho các chị em đây.
Với một đứa khó tính như mình thì cái công đoạn chuẩn bị đám cưới đau đầu kinh khủng luôn, cứ ngồi nhà lướt Facebook cả lên mạng tìm thông tin rồi đắn đo cân nhắc mãi ý. Biết đến Swan Bridal từ video cô dâu tại Sen hồ Tây, tên Trà My thì phải, hồi đó tháng 4 mình ngấp nghé muốn cưới mà bây giờ mới chính thức đi thử. Ấn tượng đầu tiên là store 3 tầng khá rộng luôn ạ, và theo như bạn nhân viên tư vấn thì mỗi tầng là một dòng váy khác nhau, từ dòng Elegant , Luxury đến cao cấp nhất là The Swan hay sao ấy .Chính chồng mình là người quyết định đưa mình đến đây vì muốn mình được mặc váy cưới công chúa nên hai đứa mình quyết định chơi lớn đi vào thử dòng Luxury luôn :)))Loading interface...


(Váy mình chọn đây ạ :))Các cụ ngày xưa có câu đắt xắt ra miếng, công nhận thấm thía thật đấy. Thuê váy cưới ở Swan bridal đáng từng đồng tiền bát gạo luôn chị em ạ. Dòng váy mình chọn được giới thiệu từ 13 - 30 triệu, quá nhiều mẫu váy cao cấp làm mình quá phân vân . Khổ thân chồng mình phải ngồi đợi nguyên buổi chiều thứ 7 để cho vợ thử váy, vì mẫu nào cũng lung linh hết ý :(( Được cái là nhân viên bên Swan cũng tư vấn nhiệt tình phết. Mình là mình thích những cái lấp lánh, bồng bềnh, hơn nữa thử mãi mấy mẫu body sexy nhưng thực sự không ổn lắm nên các bạn ấy gợi ý thử loại váy cưới công chúa, vừa che khuyết điểm vừa tôn dáng triệt để luôn. Mà chất liệu bên này cũng đẹp ghê cơ ý, nhìn bằng mắt thường thôi đã đủ thấy độ tinh xảo trên từng đường thêu rồi.
Sau hơn 1 tiếng thì cuối cùng mình chốt hạ bằng bộ váy cưới công chúa trễ vai. Thú thật là mình cũng đi nhiều nơi, thử nhiều bộ váy rồi, nhưng thực sự bỏ ra 15 triệu để thuê váy cưới ở Swan Bridal là tương đối ổn, ổn về chất lượng và giá thành. Còn nhiều nơi, váy cưới đẹp thật, nhưng chát lắm, còn cỡ 15 triệu thì xuống cấp và xấu quá.
Trên đây là dăm ba câu review của em để các cô dâu giống như em có thêm sự lựa chọn. Chúc các cô dâu tìm được bộ váy cưới như ý và có một đám cưới mãn nguyện nhé.