Loading interface...


Nếu bạn đang có ý định rửa xe tại nhà thì không nên bỏ qua những lưu ý dưới đây để có thể rửa xe vừa sạch lại vừa không làm hại gì đến xe


1. số ưa chuộng khi tự rửa xe ô tô tại nhà


khi bạn đang có ý định rửa xe ngay tại nhà hãy trang bị ngay cho mình cách rửa xe máy chuyên nghiệp, rửa ô tô nhanh, sạch Tuyệt đối không rửa xe dưới ánh nắng


- Ánh nắng mặt trời có thể giúp làm khô xe ngay khi vừa rửa, nhưng do tốc độ khiến cho khô quá nhanh buộc phải với thể để lại những vệt nước khô trên bề mặt sơn xe. Việc thường xuyên tiếp xúc trực tiếp mang ánh nắng sẽ làm cho lớp sơn xe nhanh bị bạc màu. Nội thất xe nằm lâu dướng nắng cũng nhanh bị nóng và nhanh xuống cấp.


- Để tốt nhất cho xe, buộc phải rửa xe vào buổi sáng hoặc buổi chiều, lúc ánh nắng đã dịu bớt, sẽ giảm thiểu được ảnh hưởng xấu đến xe.


dùng nước rửa chén để rửa xe


- Đây không hề là hiện tượng hiến gặp, sở hữu số đông gia đình, sở hữu thể là chưa kịp mua dung dịch rửa xe chuyên dụng hoặc nghĩ rằng cùng là nước khiến sạch phải với thể sử dụng chung.


- Tuy nhiên người mua lại không biết 1 điều rằng: nước rửa xe với độ kiềm cực kỳ cao sẽ gây hại cho độ bóng của sơn xe và bề mặt của kim cái. Điều dễ gây nhầm lẫn nhất là, các lần rửa xe đầu sở hữu nước rửa chén thì nước sơn trông bóng hơn, nhưng người mua lại ko biết rằng xe bóng là vì đã mất lớp bảo vệ phía bên cạnh, sau vài lần thì bề mặt xe sẽ xỉn đi và bắt đầu bị mất màu.Nên sử dụng sản phẩm nước rửa xe chuyên dụng dành cho sản phẩm rửa xe như nước rửa xe waxco


dùng quá ít nước để rửa xe


- Việc tiết kiệm nước là ko sai, Tuy nhiên ví như tiết kiệm quá mức thì cũng sẽ giảm hiệu quả của công việc vệ sinh.


- lúc rửa yêu cầu sử dụng nước để làm cho ướt ban đầu và loại bỏ lớp bụ bẩn bám ở ngoại trừ, tiếp theo thì bắt buộc nước để làm cho sạch chất tẩy rửa trên bề mặt xe, xịt rửa gầm xe, lốp xe.


Trình tự rửa xe ko đúng


khi rửa xe tốt nhất đề nghị lau rửa từng phần và theo trình tự từ trên xuống dưới, rửa xe theo trình tự sẽ giảm thiểu được việc một số vị trí trên xe khô nhanh quá vết bẩn sẽ bị kết trên đấy, lau chùi xe theo 1 chiều cũng tránh được vấn đề trầy xước cho xe.


không bỏ qua việc khiến cho sạch lốp xe


- Lốp xe là nơi bẩn nhất của mẫu xe, vì thường xuyên bắt buộc tiếp xúc sở hữu bùn đất, giả dụ người mua xem nhẹ vị trí này lúc rửa xe, thì trong khi xe đi lại, bánh xe quay sẽ khiến vết bẩn ở đây bắn sang các bộ phận khác.


ko phải hạ ống kính trước khi xe khô hẳn


- nếu bạn hạ kính xe xuống trưowcs lúc xe khô hẳn thì mang thể sẽ mất từ 2-3 tiếng xe mới có thể khô hoàn toàn. Dù vậy, mọi chúng ta thường ko nhận ra điều này và hay hạ luôn kính khi chưa khô hẳn.


nên rửa xe bao nhiêu lần 1 tuần?


1 tuần bạn đề nghị rửa xe một tuần một lần vì loại xe thường xuyên phải đối mặt sở hữu sự thất thường của thời tiết, bụi bẩm, bùn đất hoặc phân chim và phổ biến chi tiết khác. đặc biệt, bạn nên nhanh chóng rửa xe ví như xe bị dính phân chim hoặc nhựa cây vì chất axit trong phân chim và nhựa cây với thể ăn mòn lớp sơn bề mặt vô cùng nhanh.