Bên cạnh những bộ cánh lung linh chắc chắn các nàng không thể thiếu những đôi giày yêu thích. Có thể đó là giày búp bê, giày thể thao,...nhưng có lẽ các cô nàng sẽ không bao giờ trang bị cho mình những đôi giày cao gót xinh lung linh đâu nhỉ? Vậy làm sao để tránh việc chân đau nhức hay vấp ngã từ những đối giày không vừa chân như mình đã tưởng? Hãy cùng nhau chia sẻ vài mẹo nhỏ khi chọn giày cao gót nhé!


Giày cao gót là đôi giày có gót cao đặc biệt sẽ làm cho gót chân của người mang giày cao hơn đáng kể so với ngón chân. Có nhiều kiểu giày cao gót khác nhau, đặc biệt là ở những thay đổi gót chân, như giày cao gót, gót dày, gót chân nêm, gót chân, gót chân ngồi xổm, gót dao...


1. giày cao gót không phải đôi nào cũng giống nhau


Tất nhiên là chúng không giống nhau! Nhưng thước đo ở đây là ở kích cỡ. dat hang quang chau Đa phần con gái tậu giày thường nhớ một size của mình và chọn cho phần nhiều, nhưng đôi khi ngừng thi côngĐây lại là 1 sai trái. ví dụ như chân bạn mang thể đi size 37 với giày mũi tròn, nhưng lúc đi giày mũi nhọn, phần mũi hẹp lại làm chân bạn bị kích và bạn cần size 38 để thoải mái hơn. Vậy nên gợi ý địa chỉ là luôn thử giày nếu với thể và hiểu rõ đôi bàn chân của mình.Mang giày cao gót đòi hỏi nền tảng vật chất của quý tộc.


giày cao gót có cảm giác quyền lực, là biểu tượng của quyền lực.


Mang giày cao gót chắc chắn sẽ làm cho hông, chân, eo và các hiệu ứng nổi bật khác của phụ nữ, làm cho đường cong của phụ nữ đẹp hơn. Phần hấp dẫn nhất của phụ nữ cũng là phần nổi bật bởi giày cao gót.


2. Thường xuyên đo Lại 1 gạch đầu loại rất quan trọng nữa mà phái đẹp hay chẳng chú ý, Đó là đo chân thường xuyên. Bạn đừng nghĩ rằng cỡ chân của mình sẽ không bao giờ thay đổi. Dưới tác động của thân thể, thời tiết,..vv.. Nó sẽ lớn ra hoặc nhỏ đi. tốt hơn hết, hãy đo chân của mình đều đặn 2 lần/ năm. Việc này sẽ giúp bạn luôn nắm vững kích cỡ chân của mình để việc chọn giày trở thành thuận lợi hơn.những yêu cầu cơ bản nhất: giày phải vừa vặn, không quá to hay quá nhỏ! Đừng bị ảnh hưởng bởi những lời hoa mỹ


gót càng lớn thì độ an toàn khi mang càng cao, ngược lại, gót càng hẹp thì càng khó, do đó, gót có thể rất cao, nhưng thực tế, nếu gót rộng hơn thì dễ làm chủ hơn.


không mang vớ trơn, hoặc thậm chí mang vớ, vì các ngón chân phải có khả năng tiếp xúc đáng tin cậy với đế, bạn có thể đi giày cao gót!


3. Hãy đứng thẳng


Rất đơn thuần thôi, lúc thử giày hãy đứng thẳng! Việc này giúp dàn đều trọng lượng của bạn dồn lên đôi chân bạn, tạo điều kiện cho việc thử giày trở thành chuẩn xác hơn. Để chắc ăn xem liệu đôi giày với đích thực vừa vặn, êm ái hay không, bạn hãy đi lại xung quanh một chút để với được cảm giác chân thực nhất.


hãy cẩn thận để lên kế hoạch thời gian của bạn để đi giày cao gót, hãy cố gắng giảm các hoạt động dài hạn trong giày cao gót! Đồng thời, cố gắng mang theo một đôi giày phẳng với bạn như một bản sao lưu!


cách lý tưởng nhất là thực sự chỉ đứng yên! Giảm khả năng trượt chân - vì vậy đừng đuổi theo xe buýt bằng giày cao gót!


5.Cho đôi chân không gianMột đôi giày vừa căn vặn không sở hữu tức là một vài giày vừa khít! Đôi giày vừa mang bạn là thứ mà lúc đôi bàn chân bạn xỏ vào, bạn vẫn có thể động đậy ngón chân một phương pháp thả sức. Giày vừa khít sẽ làm cho bạn khôn xiết bất luôn thể và đớn đau, đặc thù là khi chuyển động đa dạng, đứng đa dạng và tất nhiên, chạy. Để xác định độ vừa vặn vẹo này, lúc thử giày hãy đặt 1 ngón tay vào gót giày xem liệu ngón tay của bạn sở hữu thuận tiện luồn vào hay không, và khi đặt vào rồi, nó có khít mang gót chân và gót giày của bạn không? giả dụ mang, ngừng thi côngĐây chính là đôi giày dành cho bạnChọn giày phù hợp với độ cong của bàn chân. Mặt trước của ngón chân và mặt trên của giày nên có khoảng cách từ 2 đến 3 cm. Gót chân không được quá nhỏ và ngón chân phải lỏng. Chiều cao của gót chân không được vượt quá 5 cm.


Khi đi giày cao gót, tư thế phải chính xác, các ngón chân phải thẳng về phía trước, mông phải được kẹp và phần thân trên phải thẳng. Điều này có thể tránh phân phối áp lực không đồng đều, từ đó cải thiện hiện tượng phù ở chân và bàn chân, thúc đẩy lưu thông máu và tránh xa đau chân.


7. Sự thoải mái là bậc nhất


Đừng để bị sự sợ hãi về một vài bàn chân nhỏ nhắn làm cho bạn cắn răng xỏ vào một đôi giày chật chội. Nó sẽ làm ảnh hưởng đến dáng đi, phong thái và sự tự tin của bạn, điều còn tệ hơn số đông một đôi bàn chân lớn. Vậy nên, dù chân bạn mang to đến đâu, hãy đi đúng size giày mà bạn cảm thấy thoả thích nhất. lúc ngừng thi công. Đây bạn uy tín chất lượng mang đủ nhân tố để phát triển thành tỏa sáng và rạng ngời hơn mua hang quang chau.


cao gót chú ý đến dịp này, không chen lấn trong xe thông thường hoặc trên đường không bằng phẳng, không chạy nhanh, không leo lên đồi. Không phải lúc nào cũng đi giày cao gót có cùng chiều cao, để bàn chân thường bị vắt ở cùng một chỗ, đi giày cao gót nên chú ý nghỉ ngơi, bạn có thể nghiêng ngón chân, di chuyển bắp chân.