Dịp cận Tết này chắc không có gì hot bằng áo dài cách tân nhỉ. Em chia sẻ một số địa chỉ may bán áo dài cách tân cho các mẹ hai miền Nam Bắc luôn ạ.Thấy có bài Mặc áo dài cách tân kiểu này thì đi đâu cũng có người khen xôm quá chừng, nhưng có nhiều shop bán áo dài cách tân đẹp mà em biết thì chưa có trong list này, nên làm 1 bài bổ sung cho các mẹ sắm đồ diện Tết nhé. Cũng theo tiêu chí chị chủ thớt bên kia là cung cấp tên shop thôi, mẹ nào cần thì search Facebook sẽ có ngay, chứ em cũng không dám ghi địa chỉ hay dẫn link vào cho mod xóa bài đâu.Ao Dai OzHàng đầu tiên mà em muốn review và em thấy đẹp nhất, ưng nhất đây ạ. Chất liệu vải rất bình thường nhưng cách kết hợp giữa các họa tiết và màu sắc làm cho áo đúng tinh thần phụ nữ Việt xưa, giản dị, không phô trương hoa hòe mà thu hút từ những chi tiết nhỏ nhất. Giá cả cũng vừa phải chứ không quá đắt. Thêm nữa là ở đây cũng có áo dài cho bé, cùng bộ với mẹ luôn, 2 mẹ con đều màu trầm trầm, Tết dắt bé về thăm ông bà trông thấy bảo đảm vui :D

BoxShopPhải nói ngay là áo dài cách tân chỉ là một trong số những mặt hàng thời trang khác của shop thôi, nhưng giá hạt dẻ mà hoa văn nhiều kiểu cũng yêu, nhẹ nhàng. Đặc biệt nơi này có bán áo dài trẻ em màu sắc cũng vui tươi nữa.


Thủy Design House
Shop này chuyên áo dài cho các sao mai sao hôm và những bộ ảnh art fashion nên đắt đừng hỏi ạ. Ai thích phong cách gossip một tí thì chắc mua ở đây sẽ hợp nhé. Đặc điểm là áo dài cách tân ở đây hay có kiểu 2 tà trông cũng lạ lạ. Mẹ nào may thì nên thảm khảo ạ.


Trông hình in trên nền gấm sắc sảo chưa nè mẹ nó ơi.OLV BoutiqueLà những mẫu thiết kế từ 1 hàng mỹ phẩm cũng khá uy tín: Ồ Láng Viện. Các mẫu không quá sắc sỡ cũng không quá trầm buồn, nhiều họa tiết hoa nhã nhặn, có cả vải gấm. Giá cũng vừa phải thôi.


Còn vài chỗ nữa áo dài cũng được phết, nhưng lại không phải áo dài cách tân nên thôi không kể vào :D