Trước đây My có từng bán nước hoa nên có biết qua 1 số mùi, hôm nay chia sẻ với mọi người nha. My biết là 1 mùi hương có thể khác nhau với cảm nhận và mồ hôi của từng người nên nhận xét khách quan của My có thể không đúng 100% với bạn. Thêm nữa, từ ngữ có hạn để miêu tả 1 thứ khó nắm bắt như mùi hương. Nhưng dù sao, việc tìm ra 1 mùi hương phù hợp trong DS recommended cũng đỡ vất vả hơn là thử tất cả mọi mùi trên đời đúng ko?My đăng kèm ảnh để tránh nhầm lẫn nha vì nhiều chai mùi khác nhau nhưng cùng hiệu, cùng dòng.Chance (Chanel): hợp với người nữ tính, dịu dàng. Hương đầu, giữa & cuối đều nhẹ. Mùi ko giữ lâu, hợp với mùa hè.
Coco (Chanel): mùi sang trọng hợp với phụ nữ trưởng thành, mạnh mẽ bên ngoài nhưng nội tâm yếu đuối. Hương đầu & giữa nồng, hương cuối dịu lại khá hay. Giữ mùi rất lâu, hợp dùng trong mùa đông.
Green Tea (Elizabeth Arden): hợp với bạn nữ có tâm hồn trong sáng, vô tư. 3 hương đầu, giữa, cuối đều nhẹ, hơi mát. Mùi ko giữ lâu, hợp với mùa hè.

5th (Elizabeth Arden): mùi rất đàn bà, sang trọng nhưng trẻ trung. Hương đầu vừa phải, giữa & cuối dịu lại đôi chút. Giữ mùi ổn, hợp với nhiều kiểu thời tiết khác nhau.
Sun Flower (Elizabeth Arden): mùi trẻ trung, sôi nổi. Hương đầu vừa phải, giữa & cuối dịu lại đôi chút. Giữ mùi ổn, hợp với nhiều kiểu thời tiết khác nhau.

Tresor (Lancôme): mùi nồng, chín chắn, hợp với phụ nữ 40 trở lên. Hương đầu, giữa nồng, cuối dịu lại chút. Giữ mùi lâu, hợp cho mùa đông.
Tresor in love: (Lancôme): mùi nữ tính, trẻ nhưng sang, hợp với đa số phụ nữ. Hương đầu & giữa vừa phải, sau dịu lại. Giữ mùi ổn, hợp với nhiều kiểu thời tiết khác nhau.

The Beat (Buberry): mùi hay, hợp với người có tâm hồn đẹp. Hương đầu & giữa nhẹ, cuối dịu lại. Giữ mùi ổn, hợp với nhiều kiểu thời tiết khác nhau.
Leau par pour femme (Kenzo): cực kỳ thanh khiết, rất mát, hợp với người bao dung, nhìn đời nhẹ nhàng, ăn chay trường. Hương đầu & giữa nhẹ, cuối dịu lại. Mùi ko giữ lâu, hợp với mùa hè.

Féraud (Louis Féraud): hợp với người có nhiều trải nghiệm, đằm tính hoặc 35t trở lên. Hương ấm nhưng không nồng. Hương đầu & giữa đậm, cuối dịu lại. Hợp với mùa đông.


Phù phù... xí cho My nghỉ cái ^^