Suy nghĩ của đàn ông về trang phục phụ nữ

Đàn ông thích phụ nữ ăn mặc như thế nào? Điều này gần như không thể trả lời một cách chính xác. Hầu hết nam giới sẽ hình thành nên hình mẫu ăn mặc lí tưởng ở nữ giới trong tâm trí thông qua tiếp xúc với thời trang nữ giới trong suốt khoảng thời gian niên thiếu. Chẳng hạn như mẹ, chị gái, hoặc phong cách thời trang của thần tượng. Mỗi người có một tính cách khác nhau, chính vì thế, gu ăn mặc của người ấy mà mỗi người đàn ông thích cũng khác nhau.

Tuy nhiên, vẫn có những điểm chung nhất định giữa phái nam. Những gì đàn ông thấy chính là người phụ nữ mà họ yêu quý. Họ không mấy khi để ý đến những phần cơ thể không hoàn hảo của phái nữ. Cũng như không mấy khi đánh giá về cặp đùi và vòng eo không mấy thon gọn. Cái họ thích là trang phục giúp làm tôn lên nét đặc trưng trên cơ thể mà chỉ phụ nữ mới có. Điều này đã được báo The Express Tribune đưa ra kết luận, sau khi tiến hành khảo sát phỏng vấn rất nhiều đàn ông trong độ tuổi từ 22 đến 55.

Đàn ông thích phụ nữ ăn mặc như thế nào

Như tôi đã nói, gu của mỗi người đàn ông là khác nhau. Do đó, bạn cần tìm hiểu về anh ấy nhiều hơn để biết người đàn ông thích phụ nữ ăn mặc như thế nào. Tuy nhiên hãy luôn lưu ý đến cách ăn mặc sao cho tôn lên dáng vẻ nữ tính và nét đặc trưng của cơ thể phái nữ. Dưới đây là 10 gợi ý giúp bạn tham khảo về cách ăn mặc của phụ nữ mà đàn ông thích.

Quần áo vừa vặn

Các loại trang phục vừa vặn luôn là điều mà một người đàn ông đánh giá cao. Bởi khi vừa vặn với cơ thể, trang phục sẽ cực kì tôn dáng, và giúp bạn thể hiện nét đẹp của một người con gái. Váy bút chì, áo slim fit, quần jean bó hoặc những loại đầm ôm sát đều được cánh mày râu ưa chuộng. Đàn ông thích nhìn thấy cơ thể của phụ nữ dưới lớp vải. Cho dù đó không phải là một cơ thể hoàn hảo, bạn hãy cứ tự tin tôn vinh cơ thể và vẻ đẹp của mình nhé.

Quần áo kín đáo

“Kín đáo” ở đây, bạn đừng hiểu theo nghĩa che đi toàn bộ cơ thể mình. Hãy biết kín đáo để không phản cảm, và đủ gợi cảm để thu hút đối phương. Thậm chí bạn cần biết khi nào nên hở, và khi nào nên kín.

đàn ông thích phụ nữ mặc gì

Đàn ông thường không thích người yêu ăn mặc quá hở hang, đặc biệt là trước mặt những người đàn ông khác. Nhưng cũng không phải là một bộ trang phục quá luộm thuộm khiến anh ấy cảm thấy không thoải mái. Vậy nên, lúc ra ngoài cùng anh ấy, hãy lựa chọn trang phục đủ kín đáo và cũng đủ đẹp, giúp tránh sự đánh giá không hay từ những người xung quanh.

Tuy nhiên, khi chỉ có hai bạn với nhau, thì bạn có thể chọn những trang phục gợi cảm một chút. Đừng sợ bị anh ấy phán xét. Đôi khi phụ nữ cũng nên là người chủ động. Nếu thực sự yêu bạn, anh ấy sẽ rất cảm kích, bởi bạn thực sự đang dành thời gian làm đẹp vì anh ấy. Và sức hấp dẫn của anh ấy với bạn vẫn không hề thay đổi.