Em chào cả nhà :x


Em đang sung sướng tận hưởng em người yêu mới này thì nghi ngờ em ấy phản bội em ạ /:). Cảm giác thật khó chịu bứt rứt trong người :|


Các anh chị super soi dùm em xem em nó là thật hay giả vậy ạ?


Sở dĩ em nghi nghi vì mùi bay nhanh hơn các loại khác em dùng.Super soi cái chai, thì thấy các rãnh ở thân chai không được mịn màng, thậm chí tủy tinh ở thân chai còn có nốt, chứ không mịn màng trơn láng như các chai khác.Code in trên vỏ hộp và trên chai giống nhau, nhưng code in ở đáy chai mực đen (10 số), xóa nhẹ là bay.


Cái lớp mạ bạc nhìn hơi bóng loáng một cách khác thường. (cái này e thấy đúng ra nó hơi xỉn xỉn thì phải)Đặc biệt là: phần thông tin khắc chìm ở đáy chai rất mờ, gần như không nhìn thấy gì soi kỹ lắm mới thấy chữ, cào móng tay vào cũng không thấy cộm cộm, rồi tự dưng có 3-4 chữ cái tự dưng in đậm lên, minh họa thì nó như này này ạ:


Made in/ Fabriqué en France


Cả dãy thông tin rất mờ nhưng tự dưng có mấy chữ đậm lên, đậm nhạt thất thường rất khả nghi.Em chưa dùng loại này nên cũng không biết chai gốc của nó như thế nào mà căn cứ.


Đây là ảnh chai của em:
Hình em xem trên web, họ chụp em thấy rõ thông tin dưới đáy chai như này cơ ạ:Anh chị nào có kinh nghiệm chỉ giáo em với ạ??? :x