Mùa hè là mùa đi du lịch, nghỉ ngơi và khám phá. Hãy cùng mình điểm qua các mẫu đầm hot nhất mùa hè năm nay nhé


1. Các mẫu đầm hoạ tiết thắt dây ở eo.


Đây là các mẫu đầm được làm từ chất liệu mỏng và thoáng mát. Rất phù hợp khi đi du lịch biển. Hãy cùng điểm qua một số mẫu dưới đây nhé.


Loading interface...Phần dây thắt ở eo giúp bạn trở nên quyến rũ hơn rất nhiều. Đây là mẫu đầm sẽ giúp bạn toả sáng trong mỗi tấm hình.


Loading interface...2. Đầm hoa hoạ tiết nhún ở tay.


Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn nào yêu thích phong cách nhẹ nhàng nữ tính. Phần chi tiết nhún ở tay giúp bạn nữ tính rất nhiều. Hãy cùng điểm qua các thiết kế đẹp này nhé.


Loading interface...


Rất đẹp phải không các bạn?


Loading interface...3. Đầm hoa văn hoạ tiết bó sát eo.


Đây là mẫu đầm dành cho các bạn yêu thích sự đơn giản nhưng vẫn toát lên được vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính. Theo mình đánh giá đây là mẫu đầm được yêu thích nhất hiện nay. Phần lớn các bạn nữ sẽ lựa chọn thiết kế này trong các buổi đi du lịch, dạo phố hay tụ tập cùng bạn bè.


Loading interface...


Hoạ tiết hoa văn bó sát eo.


Loading interface...4. Các mẫu đầm nhún xếp ly.
Loading interface...Đây là thiết kế giúp các bạn nữ trở nên sang trọng, lịch thiệp nhưng vẫn rất thời trang. Khi dạo phố hay mua sắm, đây là thiết kế nên được ưu tiên cho các bạn nữ.


Loading interface...KẾT LẠI


Điểm trung của các thiết kế trên đều là bó sát phần eo giúp các bạn nữ tôn dáng. Các mẫu thiết kế trên cũng rất phù hợp cho những chuyến đi du lịch biển. Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết TỔNG HỢP CÁC MẪU VÁY THỜI TRANG CHO MÙA DU LỊCH BIỂN 2019.


Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này.