Giày adidas chính hãng, hiện nay công nghệ làm giả các loại giày adidas chính hãng hay thương hiệu nổi tiếng khác đang trở nên rất tinh vi, nếu không có kinh nghiệm mua giày adidas chính hãng thì bạn rất khó phân biệt được đâu là giày adidas chính hãng, đâu là hàng fake.Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng những người có chuyên mô
n chúng tôi sẽ giúp các bạn một số mẹo nhỏ sau để phân biệt giày adidas chính hãng và giày nike chính hãng với giày “GIẢ” nhé!


Loading interface...1.Phân Biệt Đường May.Bằng cảm quan, bạn hãy nhìn ra những điểm khác nhau giữa hàng fake và real thử xem(Gợi Ý bạn nên nhìn vào đường may)


Loading interface...2.Phân Biệt LogoHầu hết các hãng giày adidas chính hãng và giày nike chính hãng có thương hiệu trên thế giới đều đúc logo của hãng vào phần đế. Logo được đúc rất sắc nét,(hình giày adidas Chính hãng)


Loading interface...


Còn những đôi giày nhái thường có kiểu “đầu Ngô mình Sở”, logo khi thì dập, khi thì thêu trên giày, ít khi đúc ở đế, hay nếu có thì rất nhoè, thậm chí bị sai chính tả.( Hình Giày Fake Điểu)


Loading interface...3. Phân Biệt Lót GiàyGiày hiệu
có lót thường làm bằng da hoặc vật liệu tổng hợp Rất nhẹ. Hút âm tốt, được dính rất kỹ vào đế, không bị bong tróc hay xô lệch ra khỏi đế. Đế giày được ép nhiệt(Hình Giày hiệu Chính hãng)


Loading interface...


Giày fake ‘điểu’ lót thường làm bằng xốp , khó Thoát hơi Lâu khô. Đế dán keo nên rất dẽ bị há mõm(Hình Giài fake ‘Điểu’)


Loading interface...4. Phân Biệt trọng lượng.Giày thể thao chính hãng - giày adidas chính hãng thường rất nhẹ! Mỗi đôi chỉ khoảng vài trăm gram ‘Tùy từng loại giày’ để hỗ trợ những người đi giày cảm thấy thoải mái, tăng sức bật xa, bật cao cho người sử dụng. Khi đi, hay chạy, chơi thể thao.


Giày fake ‘điểu; thi nặng kém chất lượng sẽ có ảnh hưởng rất xấu tới hiệu quả chơi thể thao.


Loading interface...


5. Phân biệt qua gót giày.khi các bạn đi mua
Giày hiệu
nên đặt chúng trên một mặt phẳng để xem xem chúng có cân đối hay không. Giày hiệu - giày adidas chính hãng sẽ không bị nghiêng vẹo, đầu và gót giày cùng nằm trên một mặt phẳng, khi dùng tay ấn vào mũi và gót giày, giày vẫn không bị vênhLoading interface...Hàng Face Thì phía sau gót thường có một mẩu vải nhỏ thừa ra, các bạn để ý kỹ xem.Loading interface...6. Nhận biết qua tem, mác.Giày hiệu - giày adidas chính hãng
, tại phần tên nhà máy trên tem chỉ có 2 chữ cái: Chữ đầu là ký hiệu tên nước gia công, chữ thứ 2 là ký hiệu của tên nhà máy gia công. Tem chính hãng được ép hơi nhiệt trên máy, nên sẽ có vân của chất liệu vải nơi ép temLoading interface...Tem hàng giả và fake thì có nhiều hơn 2 chữ cái. Hình minh họa bên dưới. Còn tem hàng giả và fake thì không có vân, thường là trơn phẳng lì.Loading interface...7. Nhận biết qua logo inBạn nhìn logo Hiệu thi được đúc khéo leo đúng khung đúng hình.Loading interface...


Hình logo Fake đúc ẩu tả, Lem ra ngoài


Loading interface...