Cũng bởi vậy mà việc tận dụng một trong những item đậm chất hè như váy hai dây trong những ngày lạnh không còn là điều quá khó tin nữa. Bạn vẫn còn tiếc nuối chiếc váy hai dây mình mới chỉ tậu lúc cuối hè và không biết có cách nào để diện nó trong những ngày đầu đông có nắng của Hà Nội hay những ngày mưa se lạnh của Sài Gòn? Vậy thì những công thức mix&match hay ho dưới đây là dành cho bạn.Chiếc váy hai dây bỗng chốc trở nên ấm áp hơn bao giờ hết khi được mix cùng sweatshirt chất liệu dày dặn.

Với kiểu mix này, bạn nên chú ý đến màu sắc nhé. Diện mạo của bạn sẽ tinh tế hơn khi hai item sweatshirt và váy hai dây có sự tương đồng nhất định về màu sắc.Vào những ngày hơi se lạnh, bạn vẫn có thể diện được váy hai dây mà không sợ bị co ro khi mặc thêm một chiếc áo see-through bên ngoài như thế này. Chiếc áo xinh xắn không chỉ có tác dụng giúp váy hai dây bớt phong phanh mà còn tô điểm thêm nét điệu đà cuốn hút cho cả set đồ.


Công thức này đặc biệt thích hợp với những bạn gái yêu thích phong cách nữ tính, yểu điệu.

Và đừng quên công thức vô cùng đơn giản, đó chính là kết hợp váy hai dây với áo khoác dáng dài chất liệu mỏng.
Thêm một đôi booties và chiếc mũ beret thôi là bạn đã có một set đồ ấm áp vừa đủ để xuống phố rồi.

Với những chiếc váy hai dây có chất liệu mỏng và mềm, bạn hoàn toàn có thể sơ vin với quần mà trông vẫn cực kỳ hợp lý.Kết hợp với denim jacket cùng giày loafer để có một set đồ đậm chất vintage nhé
Cũng bởi vậy mà việc tận dụng một trong những item đậm chất hè như váy hai dây trong những ngày lạnh không còn là điều quá khó tin nữa. Bạn vẫn còn tiếc nuối chiếc váy hai dây mình mới chỉ tậu lúc cuối hè và không biết có cách nào để diện nó trong những ngày đầu đông có nắng của Hà Nội hay những ngày mưa se lạnh của Sài Gòn? Vậy thì những công thức mix&match hay ho dưới đây là dành cho bạn.How to: 4 cách tận dụng váy 2 dây mùa hè thật xinh cho ngày trời lạnh 1Chiếc váy hai dây bỗng chốc trở nên ấm áp hơn bao giờ hết khi được mix cùng sweatshirt chất liệu dày dặn.How to: 4 cách tận dụng váy 2 dây mùa hè thật xinh cho ngày trời lạnh 2Với kiểu mix này, bạn nên chú ý đến màu sắc nhé. Diện mạo của bạn sẽ tinh tế hơn khi hai item sweatshirt và váy hai dây có sự tương đồng nhất định về màu sắc.How to: 4 cách tận dụng váy 2 dây mùa hè thật xinh cho ngày trời lạnh 3How to: 4 cách tận dụng váy 2 dây mùa hè thật xinh cho ngày trời lạnh 5Vào những ngày hơi se lạnh, bạn vẫn có thể diện được váy hai dây mà không sợ bị co ro khi mặc thêm một chiếc áo see-through bên ngoài như thế này. Chiếc áo xinh xắn không chỉ có tác dụng giúp váy hai dây bớt phong phanh mà còn tô điểm thêm nét điệu đà cuốn hút cho cả set đồ.How to: 4 cách tận dụng váy 2 dây mùa hè thật xinh cho ngày trời lạnh 7Công thức này đặc biệt thích hợp với những bạn gái yêu thích phong cách nữ tính, yểu điệu.How to: 4 cách tận dụng váy 2 dây mùa hè thật xinh cho ngày trời lạnh 9Và đừng quên công thức vô cùng đơn giản, đó chính là kết hợp váy hai dây với áo khoác dáng dài chất liệu mỏng.
How to: 4 cách tận dụng váy 2 dây mùa hè thật xinh cho ngày trời lạnh 10Thêm một đôi booties và chiếc mũ beret thôi là bạn đã có một set đồ ấm áp vừa đủ để xuống phố rồi.How to: 4 cách tận dụng váy 2 dây mùa hè thật xinh cho ngày trời lạnh 11Biến váy hai dây thành một chiếc áo, tại sao không?How to: 4 cách tận dụng váy 2 dây mùa hè thật xinh cho ngày trời lạnh 13Với những chiếc váy hai dây có chất liệu mỏng và mềm, bạn hoàn toàn có thể sơ vin với quần mà trông vẫn cực kỳ hợp lý.How to: 4 cách tận dụng váy 2 dây mùa hè thật xinh cho ngày trời lạnh 14Kết hợp với denim jacket cùng giày loafer để có một set đồ đậm chất vintage nhé