Những kỳ lễ hội luôn khiến chúng ta rối bời, quá ít thời gian trong khi việc làm thì chồng chất. Thế nhưng không có nghĩa là chúng đã không thể xinh đẹp và lỗng lẫy. 5 phong cách sau đây Xinh Xinh mang đến cho độc giả sẽ giúp bạn trở thành nữ hoàng của bữa tiệc Giáng Sinh.


Ngọc trai trên tócNgọc trai, kim cương hay đá quý, bất cứ thứ gì khiến bạn hứng thú và đam mê. Chỉ cần một vòng ngọc trai đính tóc cũng có thể khiến tóc bạn luôn sáng và lộng lẫy.


Mắt smokeyVâng, lại là mắt smokey. Một đôi mắt smokey sáng và hút hồn sẽ thu hút mọi sự tập trung vào bạn, và không cần đến màu đen truyền thống, màu tím hay nâu ấm, thậm chí là vàng sẽ khiến bạn ghi điểm trong bữa tiệc Giáng Sinh sôi động và vui vẻ.


Môi đỏ đậm đằm thắmMàu đỏ đậm truyền thống sẽ giúp bạn mang một vẻ đẹp rất cổ điển. Bất cứ sắc đỏ nào cũng đều đứng đầu xu hướng năm nay, vì thế không quan trọng bạn chọn tone màu nào mà quan trọng là bạn sẽ ra sao khi makeup màu son đỏ đậm và chúng hợp với màu tóc cũng như tone da của bạn ra sao.


Tóc xoăn và sóng thưaTóc sóng mềm, thưa hay xoăn nhẹ, có gì có thể quyến rũ và sang trọng hơn thế. Hãy chắc chắn kiểu tóc bạn chọn phù hợp với độ dài máu tóc bạn. Sử dụng lô cuốn tóc to và máy làm xoăn tại nhà để bạn có thể thay đổi phong cách bất cứ lúc nào bạn muốn. Một mẹo nhỏ nữa là để nổi bật hơn vẻ đẹp mái tóc xoăn ấy, bạn nên để tóc che một bên và để hở một bên tại và để chúng xõa trước vai, tất cả sẽ tạo nên một phong cách tuyệt hảo, đậm chất Giáng Sinh.


Chúc bạn có một tháng lễ hội thật vui vẻ, đầm ấm và đầy phong cách!


(Theo Internet)