3 TIPS SỬ DỤNG "TẤT VỚ" CỦA GEN Z

Tiệm vớ 5CE sẽ bật mí cho bạn 3 cách sử dụng “vớ” của Gen Z trong nhiều trường hợp khác nhau nhé! Chắc hẳn trong tủ đồ các bạn sẽ có rất nhiều đôi vớ với nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau đúng không nào?

1. Sử dụng “Tất vớ” để giữ ấm đôi chân.

Ngoài những Items quen thuộc không thể thiếu trong mùa đông như áo len, mũ len và khăn choàng thì đôi tất cũng trở thành một món đồ phụ kiện bất ly thân với mỗi người. Tất sẽ giúp giữ ấm, lưu thông máu bàn chân dễ dàng hơn khi bạn ra ngoài vào thời tiết lạnh. 

hình ảnh

Mùa đông, chắc chắn không thể thiếu đến đôi tất. Vì vây, nó đã trở thành món đồ giữ ấm cho bộ phận quan trọng nhất của cơ thể và đó là đôi chân. Bàn chân vẫn được ví như trái tim thứ hai của cơ thể nên đôi chân cần phải luôn được giữ ấm. Với đôi tất mang lại sự ấm áp giúp cơ thể bạn cảm thấy dễ chịu và luôn khỏe mạnh.

hình ảnh

Giữ ấm cho đôi chân là việc rất quan trọng trong mùa đông. Nếu để bàn chân của bạn bị nhiễm lạnh, cơ thể sẽ dễ bị ốm, bị các bệnh về xương, khớp chân.

Những đôi Tất sẽ giúp bạn giữ ấm cho đôi chân của mình, bởi tất chân luôn được may bằng những chất liệu có tác dụng giữ ấm, giữ nhiệt cao như: len, cotton, dệt kim,.. đây là những chất liệu có đặc tính sinh nhiệt và giữ nhiệt cao, vì thế những đôi tất luôn làm tròn nhiệm vụ giữ ấm cho đôi chân.

2. Sử dụng “tất vớ” thể hiện phong cách thời trang

Với những bạn yêu thích thời trang thì khi sử dụng phụ kiện là “tất/vớ” để phối với những bộ outfit khác nhau nhằm tạo điểm nhấn cho bộ đồ và cảm thấy tự tin hơn.

“Vớ” của Tiệm vớ 5CE có đầy đủ màu sắc để mỗi ngày các bạn đều có một sự mới mẻ cũng như cảm thấy tự tin hơn khi dùng vớ để phối nhiều bộ đồ và phong cách khác nhau.

hình ảnh

3. Sử dụng “vớ” làm quà tặng

“Vớ” sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời khi Gen Z muốn tặng quà cho bạn bè, người thân trong những dịp đặc biệt vì có rất nhiều lựa chọn cho các bạn như là “vớ cổ cao, vớ cổ thấp, vớ lười,…”

hình ảnh

Mua tất vớ xịn ở đâu uy tín tại TP.HCM

Shop: Tiệm Vớ 5CE

Địa chỉ: 100 Hoa Cúc, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Liên hệ: 0949.348.055

Website: http://tiemvo5ce.com

Facebook: https://www.facebook.com/tiemvo5ce