Vì chồng thích đồng hồ nên em đã dấn thân vào con đường tìm hiểu các thể loại đồng hồ. Tình cờ khám phá được một hãng khá mới và độc đáo. Hay phải gọi là chất chơi người dơi luôn nên viết bài share ngay cho các anh em nhà mình đây.

Bomberg là một cái tên khá mới mẻ trên thị trường đồng hồ Thụy Sỹ. Bởi khi nhắc đến Thụy Sỹ, người ta thường nghĩ đến những ông lớn như Rolex, Omega, Longines, Tissot, Cartier… Tuy nhiên, Bomberg đang dần khẳng định vị thế với một lối đi riêng biệt trên từng thiết kế của mình. Những thiết kế mà khó “bị đụng hàng” trong thị trường đồng hồ hiện nay. Cùng tìm hiểu xem, tại sao Bomberg lại trở thành một điều đặc biệt trong thị trường đồng hồ cao cấp Thụy Sỹ nhé! 

 hình ảnh

Phương châm “Think out of the box”

Bomberg là một thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ đặc biệt. Mọi thiết kế của Bomberg đang vượt khỏi lối mòn của chế tác đồng hồ truyền thống, tạo ra những chiếc đồng hồ dành cho những người cực chất, sáng tạo và tự tin trên toàn thế giới. 

hình ảnh

Ra đời năm 2012 tại Neuchâtel - cái nôi của ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ, Bomberg định vị mình là một thương hiệu hoàn toàn khác biệt khi “tấn công” mạnh mẽ vào thế giới hình xăm.

Liều lĩnh và không sợ hãi khi chọn lựa một tệp khách hàng hoàn toàn mới, Bomberg từng cho ra đời chiến dịch quảng cáo mang tên: #TattooYourDesire. Bomberg đã trở thành người kể những câu chuyện sáng tạo và đầy cá tính về những con người theo đuổi nghệ thuật xăm hình từ khắp nơi trên thế giới. 

Tầm nhìn 

Chất lượng đồng hồ cộp mác “Swiss made”, thiết kế tinh xảo và định vị đặc biệt cạnh tranh, giá cả phải chăng là những từ khóa thành công của Bomberg.

hình ảnh

Theo ông Rick De La Croix – chủ tịch của Bomberg, “sẽ rất khó để nhầm lẫn đồng hồ Bomberg với hầu hết các loại đồng hồ khác trên thị trường.” Bomberg không phải là một thương hiệu đồng hồ thông thường mà là một thương hiệu mang phong cách sống cực kỳ sáng tạo, khác biệt, tạo ra con đường song song với những mạch cổ điển.

Thông qua chất lượng và sự tỉ mỉ đến từng chi tiết, bộ sưu tập BOLT-68 và 1968 là hai trong số những bộ sưu tập đồng hồ mang tính đột phá từ nhà Bomberg.

Đồng hồ Bomberg Bolt-68 phiên bản đặc biệt Golden Maya

Bộ sưu tập Bolt-68 có nhiều phiên bản khác nhau, tuy nhiên hôm nay, mình sẽ giới thiệu cho anh em một phiên bản limited vô cùng chất - Bomberg Bolt-68 Golden Maya Special Edition.

hình ảnh

Được giới thiệu lần đầu tiên tại Basel vào năm 2013, 68 ám chỉ năm 1968, một trong những năm quan trọng nhất trong lịch sử. Một số sự kiện hoành tráng xảy ra vào năm 1968 bao gồm vụ ám sát Martin Luther King Jr. và Robert F. Kennedy. Các sự kiện quan trọng khác năm 1968 bao gồm tàu ​​Apollo 8, nơi con người quay quanh mặt trăng lần đầu tiên, chiếc Boeing 747 được giới thiệu. Năm 1968 không hẳn là một năm tích cực, nhưng là một năm rất quan trọng về mặt lịch sử. Có lẽ vì thế mà 68 trở thành tên cho bộ sưu tập đặc biệt này của Bomberg. 

Bộ sưu tập Bolt-68 của Bomberg bao gồm một phiên bản rất đặc biệt lấy cảm hứng từ nghệ thuật của người Maya. Chiếc đồng hồ này là biểu tượng tiêu biểu cho các thiết kế đầy màu sắc được tạo ra bởi người Maya, những người xây dựng, học giả và nghệ sĩ.

hình ảnh

Điều làm nên sự khác biệt của Bomberg Maya là mặt số mang hình ảnh như những tác phẩm nghệ thuật thực thụ. Chiếc đồng hồ này mang đặc trưng "đầu bò" của Bomberg ở vị trí  12 giờ: sự sắp xếp này tối ưu hóa sự thoải mái vì các nút đẩy và núm vặn không đè lên cổ tay. Nó cũng có thể được chuyển đổi thành một chiếc đồng hồ bỏ túi khi có thể tháo dây đeo Silicone và gắn vào huy chương đi kèm. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn mang đồng hồ nhưng không muốn đeo đồng hồ trên cổ tay. Theo cách này, đồng hồ có thể dễ dàng được mang trong túi xách hoặc túi quần jean.

hình ảnh

Tại Việt Nam, hiện có khá ít nơi phân phối đồng hồ Bomberg chính hãng. Hãy thật tỉnh táo để lựa chọn cho mình một địa điểm uy tín nhé. Mình đã mua một em Bomberg phiên bản đặc biệt tại Topbop, địa chỉ 161 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Q.1, HCM nhé.