Phụ nữ mang thai trọng lượng của cơ thể sẽ tăng lên rất nhiều so với trọng lượng bình thường và khối lượng dồn lên đôi chân là rất lớn khi các mẹ đi dạo bộ.


Để không bị đau chân khi trọng lượng cơ thể lớn như vậy việc mang một đôi giày dép không thích hợp sẽ ảnh hưởng rất lớn không chỉ đến đôi chân mà còn gây ra các triệu chứng mệt mỏi có thể xảy ra té ngã ảnh hưởng tới sức khỏe của mẹ và bé.


Sau đây là một số mẫu giày dép dành cho bà bầu các bạn cùng tham khảo


Giày dép có thể chống trơn trượt


Những đôi giày có chức năng bám trụ tốt chống trơn trượt té ngã tốt sẽ giúp các mẹ bầu dễ dàng đi lại trong mọi thời tiết dù nắng hay là mưa. Nhất là khi trời mưa mẹ bầu vẫn có thể thoải mái đi lại mà không sợ bị trơn trượt. Mẹ bầu nên chọn giày dép co chất lượng tốt để có cảm giác thoải mái cho đôi chân mình khi đi lại vì chất liệu các loại giày khác nhau nên lựa chọn các giày mềm và không thấm nước cũng như đế được chống trơn trượt rất tốt.


giày nữ đẹp


Giày có nệm hơi


Những đôi giày có nệm hơi ở phần gót bàn chân sẽ giúp bạn cảm giác như êm ái hơn trên đôi chân khi mình di chuyển đi lại, đôi chân sẽ không bị nhức mỏi khi đi lại nhiều. Những đôi giày bệt có nệm hơi sẽ không áp lực lên một điểm nhất định nhiều giúp lưu thông máu tốt hơn.


Giày chống thấm tốt


Giày chống thấm có tác dụng chống thấm có thể giúp bàn chân luôn luôn thoát mồ hôi khi mùa hè đến đây là một điều rất cần thiết mà những bà bầu khi chọn giày dép cần quan tâm tới


Giày dép búp bê bệt


Những đôi giày dép bệp là lựa chọn tốt cho bà bầu khi mang thai nên việc lựa chọn những đôi giày đế bệt vừa chắc chắn lại an toàn cho việc đi lại của các mẹ được dễ dàng hơn. Những đôi giày đế bệt giúp mẹ dễ dàng thích nghi hơn so với những đôi giày cao gót.


Chất liệu và kiểu dáng của giày dép


Chất liệu giày dép mềm mịn và êm ái luôn là tiêu chí cần thiết khi chọn giày cho bà bầu. Những đôi giày đế bệt và phần mũi tròn hoặc không quá nhọn giúp cho bàn chân thoải mái.


Tuyệt đối không đi giày cao gót khi mang bầu


Khi mang giày cao gót sẽ làm bạn bị lực dồn nén ở gót chân gây cảm giác đau mỏi và sưng đau. Thai nhi phát triển ngày càng lớn khiến bạn khó có thể giữ cân bằng khi đi lại nhiều. Bạn đi giày cao gót sẽ gây rất nhiều nguy hiểm cho mẹ và bé. Vì vậy các mẹ tuyệt đối không mang giày cao gót khi mang bầu nhé.


giày lười nam đẹp