Tình hình là tầng cũ nhà mình Yêu Xa (Phần 8) Hạnh Phúc Là Đợi Chờ ...!!! đang bị lỗi không vào được trang 148 nên mình mạn phép xây tầng mới luôn để nhà mình có chỗ chui ra chui vô :D


Tóm tắt các phần trước: Trải qua bao khó khăn, bao sóng to gió lớn, bao bão bùng vùi dập, nhà Yêu Xa đã có vô số các happy ending như bé Phi, anh Súng... Chờ đợi ư? Có thể chỉ một năm, hai năm, thậm chí mười năm (em ngưỡng mộ chị Guoc lắm í ạ :x ), nhưng với tình yêu sâu sắc và sự tin tưởng vượt biên giới, tất cả sẽ ở sau lưng, sẽ tới ngày Đoàn Tụ. Sau cơn mưa trời lại sáng mà :)


Yêu Xa, hồi mới nghe mình đã hình dung ra một con đường dài thật dài, hun hút và đầy khó khăn. Nhưng mình vẫn bước vào, với hành trang gồm có: Tình Yêu và Niềm Tin. Yêu Xa, mình học được cách sống tự tin hơn, độc lập hơn, và niềm tin cũng trưởng thành dần theo năm tháng.


Hơn nữa, mình KHÔNG ĐƠN ĐỘC. Bên mình có bạn bè, rất nhiều bạn bè là đằng khác. Mở mắt ra là thấy bạn rồi. Bước chân ra khỏi nhà, gặp bạn. Lên mạng, gặp bạn tiếp. Trước khi đi ngủ vẫn có thể 888 tới khuya với một cô/cậu bạn nào đó. Bạn bè khắp thế giới cơ mà, tình yêu có ở mọi nơi :) (bất quá thì ới nhà Yêu Xa tám chuyện b-) )


Thêm nữa, phải thú thật rằng Internet là cứu cánh tuyệt vời cho các đôi yêu xuyên đại dương như bọn mình.


Đừng nói rằng nhà Yêu Xa cô đơn mỗi tối t7 nhé, vì bọn mình vẫn hẹn hò, vẫn xem phim, vẫn hát cho nhau nghe, vẫn làm bánh kem tặng nhau như bao đôi tình nhân/vợ chồn khác. Chỉ khác một xíu xiu thôi, là tất cả đều online. Nhưng sự khác biệt ấy có hề gì, vì nó tạo nên sự Đặc Biệt trong tình yêu của chúng mình :)


Ở tầng 9 này (cửu rồi đấy ạ, con số may mắn ^ ^), dự báo là nhà mình sẽ có thêm tin vui từ chị Jen, chị Guoc và mình, VLan @};-


Yêu Xa, là yêu người ở xa...


Cám ơn nhà mình đã luôn sát cánh bên nhau trong thời gian qua, chia sẻ những kinh nghiệm trong cuộc sống @};-


Tặng cả nhà bộ thang máy đẹp đẽ này vì các cây đa cây đề có vẻ leo tầng bắt đầu bải oải (he he)
Và tất nhiên là một lẵng hoa mừng tân gia nữa ^ ^