Tầng cũ nhà mình http://www.webtretho.com/forum/f187/yeu-xa-phan-9-noi-hai-dau-noi-nho-1225120/ đã cao nên mình xin phép cả nhà để mình xây cái tầng mới nha.


Yêu xa, chẳng ai bảo là dễ dàng và đơn giản cả, nhưng trải qua không ít khó khăn thì nhà cũ nhà mình đã có không ít happy ending - chị Guốc, VLan v.v...Chúc mừng mọi người và cảm ơn mọi người đã tiếp không ít công sức giúp cho nhà yêu xa này. VLan vào up ảnh cưới chào mừng và cho nhà yêu xa thêm nghị lực khí thế nhé.


Cơ duyên đến với nhà yêu xa của mình rất tình cờ. Đã có bao sóng gió ban đầu đi qua với sự giúp sức của cả nhà mà giờ đây mình đã học được rất rất nhiều. Có người cũng ví tình yêu trong không gian xa cách như một cơn gió, nó thổi bùng lên tình yêu mãnh liệt nhưng nó sẽ dập tắt tình yêu yếu ớt. Vậy nên, niềm tin - đó là hành trang nhất thiết bạn phải có bên mình khi yêu xa, mọi lúc mọi nơi.


Tầng 10 rồi, con số tròn chẵn, cũng là một con số đẹp ^^, mong rằng cả nhà sẽ luôn ở bên nhau, chia sẻ giúp đỡ nhau và mong rằng tầng này sẽ có nhiều đôi đi đến happy ending, có Thich_An_Khoai, có Kun, có mình, và có nhiều nhiều người nữa. :x. Chúc các đôi yêu xa sẽ sớm vượt qua mọi thử thách để chuyển sang yêu gần.


Ko có tình yêu nào ko trải qua thử thách...vậy nên hãy cứ yêu đi và đừng quá nghĩ ngợi


Yêu xa, hãy cho nhau một điểm tựa thật vững, hãy cứ tin rằng sẽ có một phép màu cho tình yêu hai chúng ta.324344324329324330324335324343