Tôi và anh quen nhau qua một ứng dụng trên  mạng xã hội . Chúng tôi không hợp nhau trong cách sống và cách nghĩ, nhưng không hiểu từ điều kì lạ gì mà tôi với anh lại muốn ở bên nhau,muốn chia sẻ và tâm sự với nhau mỗi khi cả hai đang yếu đuối.

Và rồi điều gì tới cũng sẽ tới . Sau hơn 1 năm biết nhau anh và tôi đã chính thức bước vào mối quan hệ yêu đương mà chưa một lần gặp mặt. Tôi yêu anh và anh cũng vậy! Khi ấy anh và tôi, hai người đã từng gặp phải nỗi đau rất lớn trong tình yêu giống như tìm thấy được một người bạn tri kỉ.

Chúng tôi gặp không ít những khó khăn và thử thách khi yêu xa. Không ít lần vì quá bất lực và nóng vội đã nói lời chia tay. Nhưng sau tất cả chúng tôi vẫn quay lại bên nhau. Anh thì đã đến tuổi trưởng thành, anh cần công việc ,các mối quan hệ bên ngoài và cả chuyện hôn nhân. Trong khi ấy ,tôi vẫn đang là một cô nữ sinh với bao mộng mơ và hoài bão. Chúng tôi cứ như hai thế giới khác vậy, không có một điểm chung trong suy nghĩ và cách sống . Nhưng cả hai đều yêu thương nhau ,cùng nhau vượt qua mọi giông bão khi yêu xa. 

Ngoài những lúc buồn vì nhớ nhau ra chúng tôi còn thích chành choẹ nhau nữa các bạn ạ^^! Mà mọi người có cái câu Anh hay dỗ gặp em hay dỗi đó^^ Những lúc ấy vừa đáng yêu vừa hạnh phúc làm sao!

Những khi em ốm dù anh không thể mang thuốc men hay đồ ăn tới cho e ngay được, nhưng anh vẫn luôn dành những gì tốt đẹp nhất cho em!

Chúng mình không biết là sẽ có thể đi cùng với nhau tới đâu, nhưng sẽ luôn dành cho nhau những gì hạnh phúc nhất,chân thành nhất!

Cuối cùng mình muốn nói rằng yêu xa hay yêu gần đều đáng để trân trọng. Yêu gần chúng ta sẽ được gặp nhau mỗi ngày, đi chơi cùng nhau... Nhưng không vì vậy mà yêu xa không phải là hạnh phúc. Đối với mình yêu xa sẽ là giai đoạn giúp tình cảm thêm bền chặt hơn và đặc biệt sẽ giúp chúng ta hiểu đối phương hơn!

Chúc các cặp đôi đang yêu luôn hạnh phúc!❤️