Người ta nói học sinh yêu thầy giáo là một việc hết sức quan ngại, không trong sáng. Và người thầy ấy là một giáo viên không có đạo đức. Liệu có phải là như thế? Xin mọi người hãy cho em ý kiến


Chuyện là em đang có mối quan hệ không thể công khai với một thầy giáo cùng trường cách em hẳn 13 tuổi. Em với thầy quen nhau đã gần 10 tháng.


Em là người chủ động nhắn tin làm quen rồi ngỏ lời thích thầy trước. Lúc ấy em cứ nghĩ rằng: "Thích thì cứ tỏ tình, nếu bị từ chối thì cũng chả sao. Thầy đâu biết mặt mình !". Và rồi em nói lời thích thầy, thầy không trả lời, cứ như thể đó là cách từ chối lịch sự của thầy. Qua một thời gian giữ liên lạc, không hiểu bắng cách nào thầy lại biết mặt em. Một thời gian sau đó, qua vài lần nhờ em chấm bài thi/bài kiểm tra hộ, thầy với em dường như ngày càng thân với nhau hơn. Thầy quan tâm, tâm sự với em nhiều hơn. Và rồi thầy cũng nói thích em (có thể nhiều người không tin nhưng đó là sự thật). Ban đầu, em cũng nghĩ thầy nói thế chỉ để em khỏi buồn, khỏi phải thất vọng, chả nhẽ thầy đã 27 rồi mà chưa có bạn gái?!. Có nhiều lần em hỏi thầy có thích em thật không? Thầy nói "Nếu có người yêu rồi thì thầy nhắn tin với em mỗi ngày để làm gì? Không thích em mà quan tâm em nhiều như thế á?". Nghe thầy nói như vậy, em ngày càng tin tưởng và thích thầy nhiều hơn, cho dù thầy chả ngọt ngào, chả sến súa như người khác. Em kéo dài mối quan hệ này từ đầu năm trước đến nay. Đa số những lần đi chơi với nhau thầy với em chỉ nói về chuyện trường lớp với cả việc học hành của em, chứ chả bao giờ nói về việc yêu đương nhăng nhít cả. Em với thầy đã nắm tay, đã hôn nhau, nhưng chưa làm tình. Như thế là hoàn toàn trong sáng, đúng không ạ. Nhưng bạn em lại bảo em dừng ngay cái mối quan hệ này đi, nếu tiếp tục thì chắc gì thầy đã chờ em đến khi em ra trường?! Có lẽ bạn em nói cũng đúng, nhưng bây giờ em không còn thích, mà đã chuyển sang yêu thầy rồi. Theo mọi người thì em nên dừng lại hay bước tiếp đây ạ?