Chả là thế này ạ, em đang yêu một người khá là vô tâm, bực mình ở chỗ là người đấy lại không hề biết những điều họ làm là vô tâm thế mới tức :(. Mặc dù chàng hiền lành, thật thà và ông cụ non nhưng cũng có bao lần làm em cười ra nước mắt. Em lại là đứa hay suy nghĩ nên nhiều khi cứ băn khoăn không biết tại mình suy nghĩ và đòi hỏi quá nhiều hay vì con trai vô tình vô tâm mà họ không biết.


Em xin chia sẻ vài tình huống để mọi người góp ý giúp nhé:


- Tối trước ngày 8/3 chàng rủ đi ăn tối, lúc tính tiền chàng trả ( cũng ko nói lí do vì sao trả, bình thường bọn em hay share vì mới yêu mà em cũng ngại để chàng trả hểt), em nghĩ oh chắc là vì mai là ngày phụ nữ. Đến hôm sau em hi vọng được ít nhất là một câu chúc mừng chứ đừng nói là mong bó hoa hay quà. Nói chuyện với nhau cả ngày qua net, qua text, qua dt mà ko thấy chàng chúc tụng gì hết. Bạn em biết chuyện trách chàng, mặt chàng ngơ ngác theo kiểu ơ tối hôm trước đã ăn tối thế rồi còn gì... chắc là chàng nghĩ nghiễm nhiên em sẽ hiểu đó là quà cho ngày 8/3 rồi chăng?


- Có những lần đến 3 4 ngày không liên lạc, thời gian đầu em ngơ ngác không hiểu vì sao, sau này mới biết chàng bận quá nhưng chẳng lẽ 1 cái tin thông báo hoặc hỏi han cũng khó đến thế sao? E cứ tưởng chàng chán mình rồi hoặc sao đó đến khi gặp nhau chàng vẫn hồ hởi cười tươi như ko chuyện gì xảy ra, em hỏi đi đâu làm gì thì kể, em bảo thế sao ko nói với em thì mặt lại ngơ ngác theo đúng kiểu ' ơ tại anh bận chứ ko nghĩ là em lại lo đến thế ' :(


- Em luôn nghĩ đi chơi đâu, ăn gì xem phim gì ko quan trọng, miễn là đi với người yêu mình vui vẻ là được, chàng thì phải thích mới đi. Sẵn sàng mua vé cho em và bạn em đi nhưng chàng về đi ngủ vì ko thích phim đó. Hic chẳng hiểu tại em phức tạp và đòi hỏi hay tại chàng vô tâm đây.


... Còn rất nhiều chuyện kiểu như thế làm em đau đầu về chàng quá, cảm giác nếu chàng cố tình vô tâm thì còn dễ nói chuyện thẳng thắn và cắt cầu nhưng đây chàng ko biết là chàng vô tâm mới khổ em.


Em phải làm sao đây ạ?