Các bạn ơi trước khi yêu chúng ta nên tìm hiểu kĩ người yêu của mình, để tránh sau này lúc tán thì vui lúc yêu thì nhạt nhẽo, chả cần người đó phải giả tạo để làm đẹp lòng mình, chỉ cần là chính mình thì đối phương cũng thấy vui rồi, nếu như có gì không tốt không phải thì cùng nhau sửa, chứ lúc tán thì vui mà lúc yêu mới lộ rõ tính, xong rồi là kiểu đạt được người của mình rồi là chán.

hình ảnh


Không biết ở đây có bạn nào giống hoàn cảnh như em không, chứ mình không chịu được nữa rồi ý. Chúng mình chỉ vừa mới yêu nhau được vài ngày thôi nhưng mà anh người yêu mình chả quan tâm và cũng chả hỏi han gì mình, mình thì cũng không đòi hỏi gì ở anh nhiều vì anh hàng ngày đi làm và mình thì đang còn là sinh viên, mình không cần phải lúc nào anh cũng nhắn tin nói chuyện với mình, nhưng mà mình nhắn tin anh cũng chẳng trả lời, chả lẽ anh đi làm về mệt đến thế sao mà không nhắn lại cho mình được 1 tin để báo cho mình biết, mình chỉ cần vậy thôi mà.


Anh đi làm về, sau đó anh có thể đi chơi chỗ này chỗ kia, chơi với bạn của anh nhưng mà đến 1 cuộc gọi hay 1 tin nhắn của mình a chả nhắn lại. Hôm đó mình buồn lắm, không hiểu sao mà mới yêu anh lại như vậy, có phải là vì mình quá yêu anh nên anh coi thường mình, sau đó mình tức quá không chịu được và mình nói hết sự tức giận này với anh, sau đó anh gọi cho mình, chả hiểu sao nhắn bao nhiêu tin không xem không đọc xong nhắn tin tức cái thì gọi điện lại cho mình.


Đàn ông thật khó hiểu chứ không phải là đàn bà!