Chào các chị,


Thật sự bây giờ tâm trạng em đang rất rối bời, mong muốn được các chị cho em những lời khuyên để em có được quyết định sáng suốt.


Em năm nay 25 tuổi, ở nhà bố mẹ cũng giục lập gia đình. Nhưng người yêu hiện tại của em đã từng có một đời vợ, một đứa con gái được hơn 1 tuổi. Anh chị ly thân từ năm ngoái, và ra Tết sẽ ly hôn. Em quen anh ấy được 4 năm rồi, trước kia cũng có tình cảm với nhau, nhưng vì anh và người yêu cũ vẫn còn lằng nhằng nên bọn em mới không liên lạc nữa. Rồi 3 năm sau, anh ấy liên lạc lại với em, ban đầu cũng chỉ là những buổi đi uống nước, xem phim..... Cuối cùng yêu nhau lúc nào không biết các chị ạ. Có lẽ do từ trước cũng đã có tình cảm rồi, nên mới yêu nhanh như vậy. Đúng là cái duyên số.


Em cũng đã thử nói qua cho mẹ em biết, và mẹ em phản đối kịch liệt :((. Em hiểu tâm trạng của những người làm bố mẹ, nhưng thật sự, em rất yêu anh ấy các chị ạ. Ở bên cạnh anh, lúc nào cũng có cảm giác bình yên. Mặc dù, em cũng không còn ít tuổi nữa, đã qua cái thời mơ mộng tìm "hoàng tử bạch mã". Em chỉ cần một người quan tâm em, luôn ở bên em lúc em cần, và anh ấy luôn làm được như thế.


Bây giờ, vợ anh ấy biết anh có người yêu, nên ra sức níu kéo, toàn mang con gái ra làm công cụ để làm anh phải khó xử. Những chuyện đấy anh cũng tâm sự với em, và em cũng luôn khuyên anh nên nghĩ cho chị nhiều hơn, nếu cảm thấy day dứt thì nên quay về, vì chị sẽ luôn là người thiệt thòi, nhưng anh không đồng ý.


Nhiều lúc thấy cách chị níu kéo, em cũng thương và thấy mình có lỗi lắm các chị ạ. Cứ cuối tuần là anh cho con gái đi chơi, và lần nào về vợ anh cũng post ảnh lên facebook, em lại thấy tủi thân. Có phải em đa cảmvà ích kỷ quá không ạ?


Bọn em yêu nhau được 1 năm rồi, các chị cho em xin lời khuyên với ạ. Em nghĩ thuyết phục bố mẹ, em sẽ cố gắng hết sức, nhưng cứ nghĩ đến chuyện phải chia sẻ người đàn ông mà em yêu, em không làm nổi các chị ạ.