Em (28t) và anh ấy (30t) yêu nhau đến nay là được 7 tháng. Quãng thời gian yêu nhau rất vui và hạnh phúc, duy chỉ có 1 điều em luôn băn khoăn và cảm giác k được thoải mái, chẳng biết có bác nào đã từng giống em hay đang giống em k?


Chuyện là thế này, em làm cơ quan nhà nước, anh ấy cũng vậy…mới đầu yêu nhau thì 1 tuần bọn em gặp nhau 2 – 3 lần, đi ăn, đi chơi. Nhưng 3 tháng trở lại đây…thời gian gặp nhau của bọn em k nhiều, 1 tuần đến 10 ngày mới gặp nhau 1 lần, mặc dù ngày nào cũng 2 lần gọi điện (Sáng, tối. Còn cả ngày trong giờ Hành chính thì k liên lạc gì). Nhưng em chỉ sợ yêu nhau mà k gặp nhau như thế dần dần cái cảm giác nhớ sẽ k còn nữa, rồi lại thành ra có thói quen “gặp cũng như không”. Em biết là anh ấy bận CV, em cũng bận học buổi tối, nhưng em nghĩ làm gì tới mức k gặp nhau được xíu phải k các Bác???


Các Bác cho em vài lời khuyên đi cho em phấn chấn tinh thần với, dạo này gia đình anh ấy cũng nghiêm khắc, còn phản đối chuyện 2 đứa nữa, rồi thời gian gặp nhau của 2 đứa lại quá dài thế này, em sợ đứt mất…mà em là con gái, nhiều tuổi rùi vì vậy em hay nghĩ ngợi lung tung lắm các Bác ạ. Hic