mình muốn tham khảo ý kiến của mọi người. Mình là con gái trẻ tuổi, đang thầm thương trộm nhớ trai u40, nhưng mà nhìn anh trẻ lắm, lúc đầu mình nghĩ chỉ hơn mình vài ba tuổi cơ. anh cục mịch, lầm lì nhưng hiền lắm, anh chưa có gia đình, nhưng có người yêu rồi, có vẻ như vài tháng trở lại thôi. mình thì thích anh khá lâu rồi, mình nên làm gì tiếp theo khi biết anh đã có người thương (chị đó cũng đến tuổi mà toàn dân giục cưới rồi, chị í xinh đẹp và hoàn hảo lắm). những phương án như sau:

1. quyết tâm ngừng thích anh ấy, tránh mặt anh ấy triệt để, ko bao giờ nhìn thẳng vào mặt để ko bị quyến rũ, chỗ nào có anh sẽ ko có mình, tránh tới mức người ta tưởng mình ghét người ta và cũng tránh mình luôn (cái này mình đang làm nhưng mà kì cục quá, đồng nghiệp với nhau mà chơi vậy hic)

2. cứ bình thường, xã giao với anh ấy, ko ép mình ngừng thích nếu lòng vẫn thấy thích , nhưng ko làm gì cả, chỉ là nếu lỡ đụng mặt thì thân thiện với anh ấy thôi (cái này thì có vẻ ổn nhưng mà hơi khó với mình )

3. khi nào anh ấy chưa cưới thì vẫn cố hết sức, cố tìm cách tiếp cận kiểu làm thân như bạn bè, cố hỏi han bắt chuyện, nhưng ko bao giờ chèo kéo quyến rũ hay làm gì quá giới hạn, chỉ là giống phương án 2 nhưng 1 cách có âm mưu hơn, số 2 là vô tình đụng mặt thì nói chuyện còn này là tìm cách để mà có thể đụng mặt. tạo 1 quan hệ tốt để lỡ hên 2 người chia tay thì mình có cơ hội (cái này thì liều quá và cứ lún sâu lâu dần người khổ là mình huhu)

mình phải làm sao nhỉ??? mong mọi người chỉ giáo