Em chẳng biết dạo này em bị làm sao nữa, em cư xử và hành động cực kỳ ngu ngốc và bột phát mọi người ạ. Chả là em có thích anh này, thích ngay từ lần gặp đầu tiên, càng ngày càng thích mà chả hỉu thích vì cái gì. Zai thì cũng đoán được e thích zai nên cũng à ơi này nọ. Em biết rõ e và zai chả thể đi đến đâu đc thế mà vẫn cứ thích, tệ hại hơn là để zai hôn nữa :(. Nghĩ lại e vấn thấy mình ngu ngốc, như đứa dở hơi ấy, gặp nhau mới lần thứ 4 mà đã để nta như vậy rồi. Đã thế sau đó ko giữ mồm giữ miệng lại còn toang toác hết ra là " e thích a từ lần đầu gặp a đấy, ko hỉu sao lại thích a nữa ". Thế là bài của zai đc lật ra, nào thì thích người như a sẽ khổ đấy, a sợ làm nk tổn thương, a sống theo cảm xúc và bản năng..... Nói chung là zai sắp đi xa và e chả là gì với zai cả. Thế mà e vẫn cứ ngu cả nhà ạ, vẫn nhớ zai điên đảo, vẫn nt hí húi với zai.... vẫn để tc của mình lấn át. Mọi người biết chuyện đều nói e, cản em, mắng em mà e vẫn cứ ngẩn ngơ như thế. Bạn chung của e và zai thì nói zai vẫn trẻ con, lông bông ko xác định đc gì đâu, hết cái tuổi để mà thích nhau cái kiểu này rồi, e đừng mơ mộng nữa. Nhưng mà thật sự e chẳng biết phải làm thế nào, e ko lý trí đc trong vụ nè. Thật sự ở bên cạnh zai e vui lắm :( e và zai có thể đứng nch với nhau cả buổi mà ko bít chán, rồi thì zai lại cực nhẹ nhàng, tình cảm nữa. Nói ra thì hơi xí hổ nhưng chắc nụ hun cuả zai khiến e nhớ mãi mất, chỉ nhẹ nhàng lướt qua thôi mà tim e lúc ấy thiếu rơi bịch xuống :(. em phải làm sao đây mọi người? tiếp túc ảo tưởng hay cố gồng mình lên mà cắt hết đi, liệu e có thể quên đc zai ko :(?


Một số bình luận có thể bạn thích


Em chẳng việc gì phải xấu hổ cả. Đằng nào người ta chẳng biết em yêu người ta chứ, chẳng qua là cứ lập là lập lờ thôi.


Chị thấy em cứ hỏi thẳng luôn đi. Dịu dàng ko ăn thua thì tới 1 lần, làm căng luôn. Anh là đàn ông, anh cũng phải cư xử cho ra đàn ông chứ hả. Đằng nào cũng đi vs nhau như 1 cặp rồi, cũng kiss, nói nhớ, nói thương...... thì cũng phải rõ ràng. Cứ ơm à ỡm ờ, nghe tháy ghét.


Em ạ, nói chung là ko phải lúc nào dịu dàng cũng tốt nhá. Đã như này rồi, em cứ nói thẳng. Cũng chẳng có gì mà xấu hổ vs cả ngại ngần. Mình hỏi cho rõ ràng chứ có phải đuổi theo người ta, bám đuôi người ta năn nỉ tình iêu đâu nào?


Thực ra, lòng tự trọng không có nghĩa là mình không được nói ra tình cảm của mình, mà làm thế nào đó để người ta không được phép coi thường mình. Em mà đi hỏi ngươi ta, rồi cho người ta cái quyền im lặng, lập lờ, sau đó lại đến rồi đi, rồi lại chiêu bài "anh sợ em khổ" ra thì thực ra em sẽ bị người ta coi thường đấy :).


Giờ, chi bằng em cứ nói thẳng, kể cả ép hắn trả lời đi, đanh đá 1 lần cho xong đi..... xem hắn thế nào. Đàn ông gần 30 tuổi, yêu hay ko cũng ko biết, rồi cái kiểu sợ trách nhiệm, sợ gì gì đấy...... ko dám trả lời, thì dẹp xong xong, nhá.


Tôi nhắm mắt để người lặng lẽ bước qua


Tôi k kêu dù lòng tôi quặn thắt


Tôi lặng lẽ yêu người, yêu.. rồi lại yêu


Để mong người hạnh phúc, để tôi vơi bớt nỗi đơn côi.


Lần thứ hai tôi mở cửa đợi chờ,


Chờ… vì trái tim còn vương ai đó


Chớ để an ui mình k cô đơn nữa


Nhưng rồi mình với mình vẫn 1 góc tường xanh


Tôi nhớ anh,


Tôi muốn gào lên tôi nhớ anh


Gào cho vơi đi, cho tràn khóe mắt, cho nụ cười đã tắt nắng trong tôi.


mình viết linh tinh! cố lên bạn, rồi mọi chuyện sẽ tốt đẹp thôi!


Chào bạn cũ. Nói thật sao mình không được người con gái nào như bạn thích mình nhỉ (Trời ơi, bất công quá T_T)


"Mọi người biết chuyện đều nói e, cản em, mắng em mà e vẫn cứ ngẩn ngơ như thế. Bạn chung của e và zai thì nói zai vẫn trẻ con, lông bông ko xác định đc gì đâu, hết cái tuổi để mà thích nhau cái kiểu này rồi, e đừng mơ mộng nữa."


Cái câu trên mình nghe từ rất nhiều người đã lập gia đình nói rồi. VÀ càng ngày mình thấy nó càng đúng. Mình đã có lúc nghĩ như bạn là chắc sẽ ko quên được đâu. Nhưng rồi thì mọi chuyện cũng qua. Có thể mình là nam giới nên lý trí hơn.


Nếu người kia thích bạn thì sẽ biết lo nghĩ ko còn "trẻ con, lông bông" đâu. Cho hỏi chút, người kia bao nhiêu tuổi nhỉ. Để mình đoán xem có trẻ con như mình ko *_^


Thế này thì đâu phải yêu đơn phương? bị dụ tình mà :))


Nếu qua bạn bè mà biết zai cũng không phải dạng đểu cáng, sở khanh gì thì kệ thôi, thích được ngày nào hay ngày đấy :39: Còn không trả lời cmm trên fb của bạn cũng dễ hiểu thôi, nếu công khai tán tỉnh bạn thì sao mà tán em khác được :D mà còn bạn bè chung nữa, về sau có đến giai đoạn phũ thì cũng đỡ lằng nhằng, mất tư cách mang tiếng lắm :39:


Nói chung là tìm hiểu kĩ, nếu zai thuộc loại chỉ thích cửa cẩm, tán tỉnh mà ko đểu thì cứ yêu thôi, dễ thích thì mau chán, đàng nào zai chả sắp đi xa rồi...