Em viết những dòng tâm sự này trong tâm trạng vô cùng rối bời, mong các chị có những chia sẻ và tư vấn giúp e có những quyết định đúng đắn cho lựa chọn của cuộc đời mình. Em xin cảm ơn!


Em quen 1 người Mỹ qua 1 người bạn, chỉ nói chuyện qua yahoo và viber, tết vừa rồi anh ý đã sang Việt Nam thăm em và gia đình, mọi ấn tượng về anh ý với em rất tốt, và e đã nhận lời yêu anh ý (trước đó bọn em chỉ nói thích thôi, chưa bao giờ nói yêu). Anh ý năm nay 32 tuổi, làm lập trình viên và chưa lập gia đình. Trong đợt này bọn em chỉ dừng lại ở nụ hôn và ôm vì em cũng nói em cần thời gian để chuẩn bị tâm lí (em 23t và chưa bao giờ have sex), anh ý đồng ý và tôn trọng em khiến em càng thêm yêu thương anh hơn. Mọi chuyện tưởng chừng như diễn ra êm đềm, bọn e cũng tính cuối năm sẽ kết hôn, nhưng một câu chuyện khiến em nhức đầu trong nhiều ngày nay.


Trong một câu chuyện e có nhắc tới lesbian, anh ý hỏi em đã bao giờ hôn 1 les chưa, em bảo chưa, anh ý bảo bạn gái cũ anh ý đã làm thế, tiếp theo là 1 điều kinh khủng hơn, 3 người họ cùng have sex, anh ý kể rất tự nhiên như 1 điều rất đỗi bình thường mà không biết lúc ấy em suýt đánh rơi điện thoại, toàn thân e run lên, e không biết nói gì tiếp theo, e bắt đầu hỏi nhiều hơn về quan điểm của anh ý về chuyện đó, anh ý nói chỉ là chơi bời khi còn trẻ và chưa có ý định lập gia đình, e thấy ghê tởm vô cùng, với em đó là điều không thể chấp nhận được, lối sống buông thả, trụy lạc nhưng anh ấy nói là bất ngờ với phản ứng của em, nó đơn giản là sex trong 1 vacation, k có j nghiêm trọng tới mức e phải phản ứng như thế. Em không thể hiểu nổi, chẳng nhẽ giới trẻ nước ngoài lại coi lối sống trụy lạc như thế là điều rất đỗi bình thường? Em có nên tiếp tục không khi bây giờ em ghê tởm vô cùng mỗi khi nghĩ tới những gì anh ý đã làm.