Em và anh yêu nhau thật lòng. Cả 2 đều trải qua nhiều thử thách và khó khăn mới có được ngày hôm nay. Anh và em đều là những người độc lập và tự chủ. 2 bên gia đình đều rất yêu thương và ủng hộ mối quan hệ của tụi em. Hiện nay anh và em đều ở xa gia đình. Tụi em đã chung sống với nhau. Em và anh gần làm giấy hôn thú và sang năm thì đám cưới.


Cách đây mấy ngày em bị trễ kinh. Sáng nay anh đưa em đi khám và phát hiện ra em có thai. Bác sĩ nói thai vừa mới thụ, chưa vào cả tử cung nữa.


Hiện tại tài chính tụi em đều dồn vào làm ăn hết, 2 đứa chưa có nhà riêng. Chuyện xảy ra đối với tụi em hoàn toàn bất ngờ...tụi em chưa có sự chuẩn bị nào về vấn đề con cái cả. Em cũng có uống thuốc ngừa thai nhưng có lẽ do em sơ xuất quên mấy ngày nên thành ra như vậy.


Em muốn hỏi mọi người em có nên giữ thai lại ko? Hiện giờ thai còn rất mới, bác sĩ nói nếu muốn bỏ đi thì cũng phải 1 tuần nữa mới có thể được. Các anh chị có kinh nghiệm đi trước hãy cho em lời khuyên với. Vì hiện giờ em rất sợ nếu giữ lại con em ra đời sẽ khổ. Anh và em rất đau vì để xảy ra tình huống này. Hiện giờ cả anh và em đều rất bối rối.