:Nottalkin: Vì sao ta chia tay ? Anh miệt mài đi tìm kiếm câu trả lời và cuối cùng thi anh đã hiểu. Những gi anh viết ở đây như 1 bức thư ngỏ cho em - cho con. Hy vọng là có 1 lúc nào đấy em sẽ đọc sẽ hiểu và cảm thấy anh và em đều được chia sẻ.


Tình yêu bắt đầu


Mọi cuộc tình khi bắt đầu đều đẹp phải không em?. Sự lãng mạn, cảm giác yêu và được yêu làm cho con người ta bay bổng. Hạnh phúc ngập tràn ... Em có còn nhớ lần đầu tiên chúng ta đi chơi với nhau không ? chưa ai nói yêu ai hết nhưng trong lòng chúng ta đều biết tình yêu đã bắt đầu.


Hôm đó trời mưa, anh & em đến "Cổ Ngư Trà Lầu tửu quán", cả hai đều ướt. Chúng ta ngồi sát bên nhau - tay nắm tay truyền cho nhau hơi ấm. Gió Hồ tây rất lạnh nhưng trong lòng anh & em đều cảm thấy ấm áp. Anh đã nói với em rằng nếu lần đầu tiên đi chơi với nhau mà bị mưa ướt thế này thì suốt đời chúng ta sẽ ở bên nhau. Còn nhớ không em? khi anh khẽ vuốt lông mày của em và em đã mắng anh là "vô duyên" rồi em cười. Khoảnh khắc đó đã in sâu vào trái tim anh. Gần 10 năm rồi mà anh vẫn thấy như ngày hôm qua thôi.


Em có còn nhớ khi chúng ta nói lời yêu? Lúc đó chúng ta đã chỉ tay lên bầu trời, vào ngôi sao mà chung ta nhìn thấy ngay trước mắt và nói "...ông sao kia sẽ làm chứng cho tình yêu của chúng mình." Ôi, ngôi sao đó tuy 1 mà là 2. Đó chính là sao Hôm , sao Mai, có phải đó như là 1 điềm báo trước...


Chúng ta yêu nhau, say đắm và cuồng nhiệt. Em có nhớ những khi anh đèo em ngồi sau xe máy, đi trên đường & anh quay lại hôn em không. Em nói chúng ta yêu nhau " cho mọi người thấy mà thèm..."


Em yêu, tình yêu đẹp quá phải không. Chung ta tâm ý tương thông, tâm đầu ý hợp, luôn quan tâm chăm sóc cho nhau đến từng cử chỉ, từng bước đi. Lúc nào cũng nghĩ về nhau. Chúng ta luôn ôm chặt lây nhau mỗi khi gặp mặt, cho thỏa nỗi nhớ.


Khi anh đi công tác xa, em đã lấy cái áo của anh mặc cho cái gối bông & em ôm lấy ngủ để cảm thấy hơi của anh. Còn anh thi luôn mang theo những tấm hình của em để dc nhìn ngắm em mỗi khi lòng anh cồn cào vì nhớ. Chúng ta đếm từng ngày để được gặp nhau, ngày nào chúng ta cũng viết thư cho nhau, những lời yêu thương nhất. Tất cả mail đó bây giờ anh vẫn còn lưu, không biết em có nhớ không?


Có nhiều lúc chúng ta cãi nhau, làm tổn thương nhau. Nhưng sau khi làm lành lại cảm thấy yêu nhau hơn em nhỉ.


Ôi sao mà nhiều kỷ niệm, ôi sao mà nhớ ... Có viết bao nhiêu chữ cũng không thể nói hết. Phải không em?


Rồi chúng ta cưới nhau, lời nguyện ước đã thành sự thật. Chúng ta đều cảm thấy hạnh phúc. Chúng ta đâu có biết rằng mọi thử thách vẫn đang ở phía trước....