Nói thật, đây là lần đầu tiên một con bò cạp như tôi quan tâm đến Nhân Mã và muốn đọc nhiều về Nhân Mã. Nhân Mã yêu đời và luôn là tâm điểm của những câu chuyện hài hước, nhưng tôi vẫn thấy khó khăn thế nào đó để biết được suy nghĩ và cảm xúc của anh.


Chúng tôi gặp nhau 1 cách tình cờ, anh là trợ lý của một công ty dịch vụ truyền thông. Có lẽ vì thế mà chúng tôi gặp nhau, với tư cách người bán và người mua, nhỉ :)


Không hiểu thế nào, tôi lại mến anh ngay từ cái nhìn đầu tiên. Và anh cũng vậy, chúng tôi trao đổi thông tin để liên lạc...


Gặp nhau đi chơi riêng lúc nào cũng cảm thấy vui.


Tuy nhiên, tôi biết được anh đã có người yêu đang ở xa (khác thành phố).. Tôi rất buồn. Tôi buồn cả mình, mình lại trót nảy sinh cảm xúc với người ta... Cả buồn người ta, vì thấy chắc hẳn người ta đang say nắng với mình.


Bây giờ tôi không biết phải làm thế nào... Cảm thấy hoang mang và khắc khoải.


Vừa muốn 1 cảm giác an bình ở cạnh anh, không đòi hỏi một thứ tình yêu nào cũng không cần một mối quan hệ được gọi tên. Nhưng cái ích kỉ ngày một lớn dần, tôi có nên rời xa anh để tìm cho mình một lối đi trước khi mọi thứ đi theo đà cảm xúc ngày một lớn??


Tôi biết anh thích tôi, nhưng trong ánh mắt và nụ cười anh luôn thảng lên 1 nỗi buồn. Có lẽ, anh cũng suy nghĩ và lo lắng điều giống tôi... Cuộc đời đôi khi tréo ngoe, gặp đúng người nhưng sai thời điểm là một nỗi cô đơn vô cùng tận, phải không? ...