Em cứ lăn tăn mãi về mấy chuyện mà hỏi han bạn bè mãi cũng chẳng đến đâu nên quyết định lên đây hỏi ý kiến mọi người :Smiling:


Chẳng là bọn em yêu nhau lâu rồi (4 năm rồi). 2 năm đầu thắm thiết lắm, nhưng khoảng 1 năm trở lại đây trục trặc quá. Nhiều lúc em cũng nản đòi bỏ nhau nhưng chàng nhất quyết không đồng ý, thành ra lằng nhằng mãi :Sad: Tình cảm thì sa sút, nhiều vấn đề nảy sinh giữa 2 đứa càng nhiều, càng khó giải quyết.


Chừng 2 tháng nay đỉnh điểm. Đi chơi với nhau nhạt nhẽo quá. Cả em và chàng đều cảm thấy thế :Sad: Em cũng tỉ tê bảo muốn chàng quan tâm đến em hơn, nhưng rốt cuộc chẳng tiến triển gì cả :mad: Chắc tình trạng yêu lâu nó thế.


Có vấn đề là dạo này chàng hay chê em, nào là chê ko biết ăn mặc, chê ko biết điệu, ko biết làm đẹp :Worried: Trong khi em thấy em cũng ko đến nỗi nào :mad:


Cái này làm em chán nhất. Em cứ nghĩ là yêu nhau thì ít ra phải yêu con người của nhau chứ, có ai đẹp mãi được đâu. Nhất là sau này sinh con béo ra, rồi lu bu đâu thể lúc nào cũng làm đẹp được..


Em nhắn tin hỏi chàng "Nếu là em anh sẽ làm gì?" (ý là làm gì để cải thiện tình cảm cho 2 đứa) thì chàng trả lời thế này "Anh sẽ ăn mặc đẹp, dịu dàng, duyên dáng để người yêu anh càng yêu anh hơn". Nói chung là nhận được cái tin trả lời này em cảm thấy khá thất vọng, cảm thấy chàng ko hiểu cho em (dạo này kinh tế em hơi khó khăn, không thoải mái shopping cho lắm).


Thỉnh thoảng đi chơi, chàng bảo "Sau này em phải nghe anh về cách ăn mặc!" rồi "mặc thế này già quá" rồi...


Lo lắng về việc mình làm sao đẹp mãi được cũng thấy mệt mệt, ức chế. :Straightf: Chắc trong mắt chàng, em già, xấu lắm rồi :mad:


Haiz, em lo lắng thế này có phải cả nghĩ không nhỉ? Người yêu mình mà thế này em thấy mệt quá. Cộng thêm cả vụ tình cảm xuống dốc nữa... Em nản, không muốn yêu nữa :RollingEy: Nhưng cũng tiếc thời gian, chẳng biết là mình cả nghĩ, hay em không còn hợp với chàng nữa rồi?