Topic này tôi mở ra có thể sẽ là thừa, có quá nhiều topic nói về vấn đề này, cả cho người trong lẫn ngoài cuộc. Nhưng sau nhiều lần trăn trở cũng quyết định, dù sao ở net ai cũng ảo, mặc dù các câu chuyện đa phần là thật.


Tôi 30t, đã có gia đình, gia đình của tôi chắc bình thường như đa số các bạn thôi: thu nhập vừa đủ, ko bị áp lực nhiều, cuộc sống 2 vợ chồng hạnh phúc bên đứa con nhỏ và ko có mâu thuẫn gì to tát.


Khi chứng kiến những vụ NT của bạn bè, người quen, hay đọc trên 4r, tôi thường cười và coi đó là chuyện nhảm, ko liên quan đến mình. Nhiều khi còn cực đoan, coi chuyện đó là tội lỗi, nghĩ là mình sẽ ko bao giờ dính vào chuyện vớ vẩn đó.


Nói thêm về tôi cũng ko phải suy nghĩ thế là do ít quan hệ với xã hội, trái lại tôi có mối quan hệ khá rộng. Mà theo nhiều chị em đánh giá, tôi có ngoại hình và hấp dẫn phụ nữ, sự thật là trước khi có gia đình cũng có mất e rất yêu tôi, ngay cả bây giờ cũng cảm thấy một vài sự tấn công. Mà nếu tôi có ý đáp lại, thì theo ngôn ngữ đàn ông chúng tôi là chắc chắn sẽ ghi bàn. Nhưng tôi vẫn khá nghiêm túc vì hạnh phúc tổ ấm của mình.


Một năm trở lại đây, quả thật tôi có tình cảm rất lạ với 1 người con gái, cũng có gia đình và mọi thứ tương tự tôi. Với tuổi này, ko khó để tôi xác định tình cảm của mình cho người ấy là gì? Đó chính là tình yêu mà tôi đã từng trải qua, chứ ko phải là tình cảm bạn bè hay nhu cầu thể xác.


Chúng tôi gặp nhau hạn chế, tôi cũng chi cần gặp người ấy để nói chuyện, ngắm và cầm tay e. Lúc đó cảm thấy thanh thản vô cùng...Chỉ như thế, và có lẽ trong lòng cũng ko muốn vượt quá giới hạn. Mặc dù với những bạn có gia đình hay đã từng NT, với chúng ta phải được coi là tình buổi trưa, hay tình Nhà nghỉ.


Về nhà, tôi cảm thấy cũng day dứt, nhưng tự an ủi mình vẫn yêu vợ, con, yêu tổ ấm của mình.


Có lẽ để giải thích điều này phải nhờ các bác từng trải hơn tôi, đã từng trải qua hoàn cảnh như tôi để cho tôi lời khuyên chân thành. Xin đừng cho những lời khuyên cực đoan như tôi đã từng khuyên một số người tâm sự trên 4r, vì quả thật chưa trong hoàn cảnh như vậy chưa thể hiểu được.