ai tham gia webtretho, box tình yêu cũng có một động cơ của riêng mình, có thể là bạn cần một tình yêu ở đây, có thể bạn cần một sự chia sẻ cho tâm trạng hiên tại...tôi cũng có động cơ của mình.


Tôi là người sắp đi làm, tôi đã từng yêu và giờ là hết yêu. Tuy nhiên là con người, tôi cũng cần có một người để chia sẻ những sung sướng và đau khổ thường nhật. Khi mà người trước đó và tôi ko thể có cái kết đẹp đẽ, thì tôi chúc phúc cho người đó và...đi tìm một người khác.


Tôi đã có vài năm để khóc để đau khổ và để suy nghĩ nghiêm túc rằng đó có phải là tình yêu thực sự ko... và cuối cùng, tôi vẫn gói ghém tình yêu đó lại và dành một góc trong trái tim cho nó.


Điều quan trọng bây giờ là, tôi sẽ yêu một người khác, nhưng tôi ...thú thực là rất lo lắng.


Điều tôi lo là liệu người mới của tôi sẽ phản ứng như thế nào, và chấp nhận ở mức độ nào? khi tôi nói rằng: anh chỉ có thể nói anh yêu em, mà không thể nói là anh yêu duy nhất em hay anh yêu em nhất trên đời và anh càng ko thể nói dối.


Nếu nó chỉ đơn thuần là lời nói sáo rỗng thì nonsense, nhưng tôi biết điều đó có thể sẽ ảnh hưởng tới đời sống tinh thần của người mới sau này.


vì vậy tôi mong các bạn/chị cho biết: nếu là bạn/chị thì sẽ phản ứng như thế nào, nếu chấp nhận thì chấp nhận ở mức độ nào, điều đó bạn/chị có nghĩ là sẽ tác động tới lòng tự ái hay một cái gì đại loại như thế của bạn/chị ko?


cảm ơn sự đóng góp ý kiến của các bạn/chị!:Smiling: