Tôi mới 17t nhưng xin phép xưng "tôi" ạ, vì em nghĩ group có nhiều thành viên ít tuổi hơn em 😃


 Tôi đang học cấp 3 tại 1 trường THPT chuyên, nói như vậy để mọi người đừng nghĩ tôi lo yêu đương mà bỏ bê học hành. Trở lại vấn đề chính, chuyện là tôi say cậu em họ của tôi như điếu đổ mọi người ạ, trước giờ chưa có thằng con trai cùng trường nào lọt vào mắt tôi, vì tôi thấy ai cũng thua kém cậu em họ này hết. Kể sơ thì cậu ấy là bác sĩ, lại đẹp trai, cao hơn m8 mà tính tình hiền với nhát gái nên đã 27t rồi chưa có bạn gái nữa. Tôi với cậu ý thân nhau từ bé, mà vai chị chứ thực ra tôi kém cậu ý 10t nên ngày tôi còn bé, cậu ý thường đút cơm cho tôi ăn, lại hay xoa đầu tôi, khen tôi xinh. Vốn từ bé tôi chỉ xem cậu như cậu em trai thương yêu nhất, nhưng gần đây tôi lại thổn thức mỗi khi bắt gặp ánh mắt dịu dàng của cậu ấy nhìn mình, cũng không phủ nhận đôi khi mình lại có những suy nghĩ giới tính đen tối với cậu ấy. Trước mặt cậu ta thì tôi hay ra vẻ như "này, ở đây tôi mới là chị đấy nhá" nhưng thực ra chỉ muốn ôm chầm lấy cậu mà thì thầm "em yêu anh nhiều lắm, đồ ngốc" 😪


Bệnh viện nơi cậu ấy công tác tổ chức cho bác sĩ đi du lịch vào tuần sau, cậu có rủ tôi cùng đi, tôi & cậu ấy sẽ ở cùng phòng. Tôi muốn nhân cơ hội này tỏ tình với cậu ấy, vì qua những cử chỉ, ánh mắt thì tôi biết chắc cậu cũng có tình cảm với tôi. Tôi nên chuẩn bị những thứ gì cho chuyến du lịch cũng như lần tỏ tình này? 


Nói thêm là tôi & cậu ấy là họ hàng 5 đời, từ đời bà cố cơ, chẳng qua do nhà gần nên 2 gia đình mới thân với nhau. Tôi tìm hiểu thì chắc chắn pháp luật không cấm kết hôn, chỉ ngại phụ huynh 2 bên.