Tuổi 20 là thời điểm đẹp nhất của người con gái .Ở tuổi đó tôi cũng được rất nhiều người theo đuổi và yêu thương trong đó có anh, anh hơn tôi 7 tuổi, đẹp trai, phong độ công việc ổn định với mức thu nhập khá cao. Tôi nhanh chóng chìm đắm trong tình cảm của anh, anh thường xuyên đưa tôi đi học, đi dạo phố và mua sắm đồ cho tôi.

Anh cũng chiều chuộng và đồng ý bất cứ điều gì tôi muốn.Yêu nhau được một năm thì anh muốn tôi về sống cùng anh vì anh đi làm và đang ở một mình trong căn nhà rộng.Ban đầu tôi không đồng ý nhưng anh thuyết phục nhiều lần tôi cũng gật đâu.Vậy là tôi về chung sống với anh khi đang là sinh viên năm cuối, cũng xác định ra trường sẽ tổ chức đám cưới nên tôi đã trao cho anh tất cả những gì tôi có.

hình ảnh

Rồi mang bầu đứa con của anh, trái lại những gì tôi tưởng tượng anh bắt tôi bỏ đứa bé vì anh chưa sẵn sàng làm bố. Tôi khóc ròng hàng tháng trời nhưng anh cũng không quan tâm, rồi tôi cũng xảy thai, anh cũng bỏ tôi từ ngày đó. Kể từ đấy tôi không yêu và đón nhận tình yêu của bất kì tình yêu của ai, bố mẹ tôi sốt ruột thúc giục chuyện chồng con bao nhiêu lần nhưng mãi đến năm 35 tuổi tôi vẫn cô đơn. Mẹ tôi khóc vì thương tôi và có ý ép tôi lấy anh gần nhà. Biết mình cũng qua tuổi yêu đương và cần một mái ấm gia đình nhưng tôi không hề có chút tình cảm nào với anh,liệu tôi có nên nghe theo lời bố mẹ mà chấp nhận đến bên anh.