Em và Ex chia tay tháng 12 vừa rùi, lý do thì đơn giản là ko hợp. Em là 1 đứa tham vọng, ex thì an phận thủ thường...rùi sự khác biệt văn hóa giữa 2 gđ. Gđ anh bố mẹ con cái nhiều khi chửi nhau loạn xì ngậu cả lên, mày tao, ae vác dao đánh nhau...bố thì thỉnh thoảng uống say lại tìm cớ chửi bới đánh đập mẹ và anh í. Trong khi gđ em thì ngược lại hoàn toàn, 25 năm nay, chưa bh e thấy bố to tiếng với mẹ chứ đừng nói là chửi bới hay đánh đập. Ngay cả cách xưng hô cô - tôi/ anh-tôi...ở gđ e tuyệt nhiên cũng ko có. Ngoài những việc đó ra thì anh và gđ a đều là người tốt, hết lòng giúp đỡ bạn bè. Anh cũng đã từng rất yêu em. Cũng đã xđ cưới sau khi hai đứa học xong. Anh cũng đã đưa em ra mắt tất cả họ hàng, bà con, bạn bè. Bm anh cũng rất quý em...:(. Tới tháng 3 thì cũg gđ, nt lại với nhau, cũng đã định quay lại, nhưng chỉ vì 1 lần a quát em giữa đường, trong lúc e đang rất stress, rất thất vọng vì áp lực công việc. Em phóng cả chục km giữa trưa nắng từ Trung Hòa xuống Giáp Bát chỉ để trưa đi ăn với anh, ngồi nc với anh cho đỡ căng thẳng. Vậy mà khi em tới nơi, chưa biết để xe ntn, a đã chỉ tay, trợn mắt, quát e. Đúg là tính e có trẻ con thật, nhưng việc quát ny giữa đường e ko thể chấp nhận được---> chia tay tập 2.


.... cho tới giữa tháng 4, a vẫn nt, gđ cho em kêu là nhớ em, yêu e...2 ngày sau, a đổi relationship trên fb, kết hôn với người khác, công khai xưng hô vợ - chồng...như a đã từng nói với e. E cười,nt hỏi anh, tại sao đã yêu ng khác mà còn nt cho e nt, a nói " a nói vậy ah, a ko nhớ, chắc là lúc ấy a say"... rùi a khoe" ny a xinh hơn e, trẻ hơn e, học giỏi hơn e, thích a đã 5 năm nay rùi" ( e hơn ex 2 tuổi ah). .. Em ko hiểu why ex lại nói những điều đó với em làm gì. Nhưng e chỉ biết rằng, sau khi em biết những chuyện của ex, và lên fb nhìn cách họ thể hiện tình cảm với nhau...tự nhiên e cảm thấy....đau. Em thực sự chả biết cảm giác của e bây giờ là gì nữa. Chỉ biết là thấy như tim bị ai bóp nghẹn lại ấy ah. A nói, 3 tháng em bỏ a, a đã yêu 20 người, nhưng vẫn ko quên đc e, cho tới khi gặp ny bây giờ, ........Mặc dù e là người chủ động chia tay a. Nhưng e ko hiểu tại sao giờ e lại ntn, tự nhiên giờ em muốn quay lại. Em cảm thấy mình thất bại, giống như kẻ thua cuộc, vì trước nay, e vẫn quá tự tin vào cái tình cảm mà được a gọi là tình yêu của a dành cho e. Quá tự tin vào bản thân... Mọi người có kinh nghiệm, lớn tuổi rùi, có thể tư vấn giúp e,là e đang làm sao ko ah? Có đúng là em vẫn còn yêu ex không? Hay chỉ đơn giản là cảm giác ghen tức do tính hiếu thắng, ích kỷ của em gây nên? cái gì đã từng là của mình, khi mình chưa cho phép thì ko ai được quyền có.


Mấy hôm nay, em không ngủ được, cảm giác thực sự rất đau,thậm chí e cũng chả muốn ăn nữa. Lần đầu tiên kể từ khi yêu a, em khóc vì ghen.


-------


Em nên làm gì bây ah? Giành giật với tình yêu? Hay buông ? Làm thế nào để quên thật nhanh bây giờ ạh???. Tks các bố, các mẹ nhiều @};-@};-@};-