Gửi cô chú trong WTT...


Cháu năm nay 19t rồi (sn 89), mà các thành viên trong WTT toàn là những ng` có gia đình, nên xin phép đc xưng cháu gọi cô, chú, cho lễ phép. Thật ra cháu cũng suy nghĩ rồi nên mới mạn phép post bài trong đây vì thấy mọi ng` rất nhiệt tình, dễ thương, mong đc mọi ng` giúp đỡ cho 1 lời khuyên.


Cháu và bạn trai quen nhau 2 năm rồi. Anh ấy là ng` vô tư, hoạt bát, dễ thương, sống hướng ngoại. Còn cháu thì hơi ngược lại 1 chút, k hướng ngoại (nhưng cũng k hướng nội), hay suy nghĩ, nhưng có 1 điều mà cháu rất ghét ở bản thân mình là tính ích kỷ và hay ghen tị. Ngày xưa quen nhau cháu thường hay giận anh vì nhiều chuyện nhỏ nhặt, 2 ng` thường hay cãi nhau, vì cháu thì luôn muốn đc anh quan tâm đến. Trước đây có 1 lần anh khóc rất nhiều, nói là rất buồn vì cháu cứ như vậy hoài, cháu cũng khóc theo và hứa sẽ k giận anh ấy.


Bây giờ 2 đứa k còn cãi nhau nhiều như xưa nữa, nhưng thỉnh thoảng anh ham vui quên mất cháu ở bên cạnh, cháu cũng dễ buồn và suy nghĩ nhiều. Mà mỗi lần buồn thì cháu k giấu đc cảm xúc (hay buồn ra mặt). Anh tỏ ra khó chịu, anh nói cháu như vậy đi chơi mất vui, quen nhau thấy cháu khổ quá, thôi thì...


Cháu thì k muốn vậy đâu, mỗi lần giận nhau cháu cũng đâu vui vẻ j. Mong sao đc các cô chú trong 4rum có kinh nghiệm cho lời khuyên, làm sao để bỏ tính ích kỷ, bớt ghen 1 chút. Tìm đc tình yêu thật lòng k dễ, mà giữ đc tình yêu đó lại còn khó hơn, fải k ah?


Cuối cùng cháu xin cảm ơn nhiều, và chúc cô chú cùng gia đình năm mới nhiều sức khoẻ :Smiling: