Trước giờ cứ bác nào nhắc đến tiền khi cưa cẩm là chị em mình lại ném đá ào ào ...thế là vấn đề lại trở về điểm xuất phát. Vấn đề không được giải quyết .


Trong topic này mong mọi người cùng thảo luận nghiêm túc thử xem dùng tiền thế nào là hợp lý và để sau này nhìn lại vẫn thấy hạnh phúc vì đồng tiền dùng đúng chỗ.


Dưới đây em xin có một vài rule chính khi cưa cẩm mà em đúc kết như sau:


Qua 3 lần dại dột ạh :o


1/ Phải xác định cả hai ta đang cưa nhau, không phải mình ta cưa, còn nếu đã xác định là chỉ mình mình cưa người ta thì phải bỏ tiền ra và đừng kêu ca.


Xác định thế nào là mình cưa người ta, hay cả hai đang cưa nhau:


+ Khi đi chơi lần đầu cả 2 cùng nhắc đến những lần sau, hoặc nhắc đến 1 dự định nào đó trong tương lai.


+ Để ý nếu đối phương nhắc rằng lần sau bạn mời tiếp thì hãy take care youself.


2/ Đừng để sắc đẹp làm mù quáng, theo kinh nghiệm thì gái càng đẹp càng tham vọng và ít bao giờ có ý định chi 1 đồng nào mời bạn đâu.


3/ Nếu nàng nói: lần sau mình mời bạn thì hãy nhận lời ngay lập tức , và lần này hãy trả tiền tiếp nhé, đừng ham tiền của nàng. .


4/ Thay vì đi xem phim, chơi bời linh tinh hãy dùng tiền để đi cafe hoặc những thứ ăn uống có thể nói chuyện sẽ làm các bạn nhanh hiểu nhau hơn số còn lại hãy mua quà, có quà ai chả thích :Kiss:.


5/ Thay vì chỉ mời mình nàng, hãy mời cả người thân của nàng.


6/ Thỉnh thoảng hãy nhờ nàng tự làm 1 việc gì đó cho bạn, nếu nàng thể hiện sự khó chịu thì hãy tiêu ít tiền lại và nên phắn cho lẹ :Laughing::Laughing:


7/ NÀng không yêu bạn vì tiền nàng yêu con người bạn có như vậy mới đi xa được.


8/ Nàng ít quan tâm đến số tiền bạn đang có vì vậy đừng cố thể hiện bản thân bằng tiền, hãy thể hiện trong tương lai bạn kiếm được bao nhiêu tiền, gia đình bạn sẵn sàng cho bạn bao nhiêu tiền


9/ Tiền là của bạn, do công sức bạn làm ra ...vì vậy tiêu xài ngu ngốc là cái nhục lớn nhất, không phải thể hiện nhiều tiền làm rì cả, sống phải yêu bản thân bạn trước thì mới yêu mọi người xung quanh được....


Chém và ném đá nhẹ chút ...


Ghi rõ nguồn webtretho khi copy bài .


Thanks