Anh ta lúc tán thì tỏ ra rất ga lăng, đâu vào đấy nhưng khi yêu được khoảng 1 tháng thì gần như mọi bản chất đã lộ ra hết.


Thứ 1 về tiền bạc : gì mà đi uống nước xem phim ở 3D box, đi ăn lại vin vào cớ ví để dưới xe bảo thẳng bạn gái em trả tiền đi. Rủ đi chơi xa 3 ngày cùng đám bạn thì tiền đóng mỗi người đóng 1 suất rồi nhưng khi đi chơi có những cái phát sinh như ăn thêm, thuê thuyền, thuê xe ôm.... thì phải đóng thêm lại lí do là chưa kịp rút tiền thế là tổng cộng mình lại phải đóng thêm 1tr nữa cho 2ng. Lúc về mua quà cho gia đình mình mua 2 hộp bánh, hắn chọn 3 hộp và thế là mình cũng lại trả tiền. Mình chả phải tính toán tiền nong gì đâu nhưng mới yêu mà đã xin tiền bạn gái như thế thì thật không đáng mặt đàn ông. Đại loại càng yêu lâu thì lại càng ko muốn bỏ tiền đi chơi ra hay sao ấy.


Thứ 2 về tính gia trưởng: mình đến nhà hắn có 2 người ăn cơm thôi, mình đến nấu cơm cho hắn lúc ăn no rồi mình thôi, hắn nhìn bát mình thấy còn sót vài hột cơm và bắt mình ăn hết vì sau này nếu về nhà hắn làm dâu thì sẽ bị để ý. Mình thấy thật vô lí. Rồi khi đi chơi chung đông người mới biết hắn chẳng tốt đẹp gì như khi chỉ có 2 đứa, có mỗi 1 chuyện bé cỏn con là mình đứng sau xe lúc hắn đang dắt xe lùi, rõ ràng mình đứng thế thì đúng là ko để ý vì khi dắt lùi sẽ đâm vào mình thì hắn nhắc nhẹ là được đây hắn nâng tầm vấn đề lên là em làm gì cũng phải suy nghĩ trước sau..... đại loại dùng những từ ngữ như kiểu dậy đời mình ý. Hắn rất hay soi thái độ cư xử thế nào, xem mình có biết làm gì hay ko khiến mình cảm thấy hết sức ngột ngạt. Mà đấy là thỉnh thoảng 1 tuần khoảng 2 lần gặp nhau thôi nhé, ko hiểu lấy về ngày nào cũng gặp chắc mình độn thổ mất. Mình đã ngậm đắng nuốt cay rất nhiều lần rồi. Được thể bà chị họ hắn nữa, gặp mình đã dọa là sau này lấy nó thì là dâu trưởng, mỗi lần giỗ chạp là phải làm được món này món này.... thì mới đc chấp nhận, mà thời này thời nào rồi còn bắt phải biết mổ gà,làm cá chứ. Uh thì chấp nhận dâu trưởng phải biết quán xuyến có trách nhiệm trong dịp dỗ chạp nhưng cách nói như kiểu để bắt bài trước cho mình sợ ý, mà nói rất chi là nâng tầm lên nhé.


Gia đình thì cơ bản thật, hắn ta cũng có cv ổn định thật nhưng quả thực là cách sống ích kỉ chỉ biết bản thân. Bỏ, bỏ thôi :(