Mình và anh ấy yêu nhau đã được gần 5 năm. Ngắn cũng không phải mà dài cũng không phải. Nhưng tình cảm cứ nhạt dần, nhạt dần theo thời gian. Cho đến thời điểm này thì dường như mình không cảm nhận được tình yêu anh ấy dành cho mình nữa. Bây giờ mình thực sự cảm thấy tình yêu đó rất là nhàm chán.


3 năm đầu, anh ấy luôn chiều chuộng ,yêu thương, quan tâm mình hết mực. Từ đó về sau, dần dần anh ấy đã thay đổi, không còn như vậy nữa. Vì thế mình luôn bức bối, buồn bực trong lòng. Mâu thuẫn cũng từ đó mà ra. Mình biết với tình yêu này, mình nhận yêu thương nhiều hơn là anh ấy nhận tự mình. Nhưng thói quen được chiều chuộng, anh ấy tạo ra cho mình từ hồi mới yêu cũng khó mà từ bỏ ngay được.


Mình cũng đã cố gắng cải thiện tình yêu, cố gắng "tán" lại anh ấy như trong sách vở báo chí đề cập. Nhưng kết quả không mấy khả quan vì thực sự mình không phải người phụ nữ dịu dàng gì. Mình lại trẻ con, quen được chiều chuộng, nhường nhịn.....


Cả 1 quãng thời gian , thỉnh thoảng mình vẫn nói với anh ấy là " Nếu ko còn tình yêu thì cứ mạnh dạn chia tay nhau, em nhất định sẽ không bao giờ níu kéo!". Anh ấy thường trả lời mình rằng.... anh ấy không biết, tại sao cứ phải làm quá mọi chuyện lên như thế, bây giờ chúng ta còn trẻ chưa có công danh sự nghiệp, cũng chưa cưới được nhau, cứ yêu nhau nhẹ nhàng, bình thường rồi đâu sẽ vào đấy.


Nhưng lấy nhau rồi sao, lấy nhau để cuộc sống của 2 người vẫn nhàm chán như vậy thì tiếp tục phỏng có ích gì? Thực sự mình rất mệt mỏi. Cho nên giờ đây, mình không biết nên tiếp tục yêu anh ấy hay chia tay để cả 2 được tự do ? Tiếp tục yêu anh ấy thì theo các bạn mình phải thay đổi thế nào để phù hợp với hiện tại ?