Xin chào mọi người ạ!


Mong mọi người đọc xong những tâm sự này, hãy cho mình 1 lời khuyên với !


Mình và anh quen nhau 3 năm rồi, nhưng tình cảm thì càng nhạt, từ phía anh :)


dạo gần đây, anh có quen biết với 1 người, mà người đó là bạn gái của anh. Họ nói chuyện rất vui, thậm chí còn hơi quá lố,thân mật, ... mình biết con gái, cái cảm nhận không sai, mình bảo là đừng nói chuỵen nữa, anh nói uhm, nhưng thật ra, sau khi mình đề nghị không nói, thì anh và người đó còn nói chuyện nhiều hơn mình tưởng :) . mình dặn lòng là, thôi, không thèm để ý nữa, như vậy chỉ khiến mình mệt mỏi thêm, mình đã khóa tài khoản face luôn, để không muốn thấy họ nói chuyện với nhau trên mạng.


Thời gian gần đây mình còn biết thêm, 2 người nói với nhau là, a ấy hỏi, nếu như em chưa có bạn trai, thì e có tình cảm gì với anh không, cô kia trả lời, em có tình cảm với anh, nhưng vì em có bạn trai rồi, nếu gặp anh trước chắc là em cùng xiêu lòng, nhưng giờ em thấy cũng có tình cảm với anh nữa.


Một đứa con gái, đã có bồ, noi chuyện với trai đã có bồ, ( có một khoảng thời gian, bồ cô này cũng nói chuyện thân mật với cô gái khác, thì cô này giận đòi chia tay) vậy mà đứng ở lặp trường 1 ng con gái mà cô ấy không hiểu cho mình . cô ta thật quá đáng, khi biết mình ko muốn a nói chuyện, cô ấy còn nói nhiều hơn . :)


tình cảm của mình, trải qua biết bao sóng gió, mình lúc nào cũng níu mà không giữ được, mình có nên có một cuộc nói chuyện với cô ta, chỉ để chia sẻ, chứ không phải ghen hờn gì, rồi mình rút lui, để cho cô ta vui với những gì mình có, ngày trước mình đã cố gắng, nhưng cái gì cũng có giới hạn, nồi đau cũng vậy, giờ khi nhắc tới anh, lòng mình đau nhưng ko thể khóc, bình thản và không gì nữa :)