em mới gia nhập, mong nhận được lời khuyên của các bác nhiều kinh nghiệm ạ :p


e thất bại đau thương quá nhiều rồi các bác ạ. một phần do em, cũng 1 phần do zai và 1 phần nữa do số ;;)


thôi thì do số em đành chịu, do zai thì e k muốn níu giữ nhưng những gì do e thì e kiên quyết muốn thay đổi (vì sự nghiệp chống ế ạ ;))


đã có lúc em cho rằng e rất hiểu đàn ông nhưng khi gặp ex em thấy mình chẳng hiểu gì cả (với e nếu hiểu 1 người nghĩa là biết họ có hợp với e để đi tiếp hay k). thực tế e và anh có nhiều khác biệt nhưng k xung khắc. dù vậy muốn tiến xa thì cả 2 phải "hòa tan" 1 phần về tính cách, lối sống, quan điểm..


anh ấy là người cho em cảm giác tin tưởng khi gặp, nhưng lúc k ở bên anh ấy em lại nghĩ ngợi và nghi ngờ. em nghi ngờ anh ấy k chỉ có 1 mình em vì anh ấy hình thức sáng sủa, khéo ăn nói, chịu chi, khá nam tính... bạn bè anh bảo a có nhiều gái theo nhưng ngoan???. mà e thấy nam giới bây giờ toàn "chăn" 1 lúc nhiều e để hỏng mối này có mối khác, để lựa người tốt nhất... với lại zai nào thật lòng yêu có 1 người (là e) thì e biết :p. nhưng chưa có thông tin nào là anh ấy có người khác, vẫn là nghi ngờ thôi.


và vấn đề của em là:


anh ấy luôn nói là muốn cưới em (em tin điều này 70%) nhưng em tin anh ấy muốn cưới vì em là lựa chọn tốt để làm vợ (80%) :-S . k phải e tự tin thái quá hoặc là tự ti mới nghĩ thế đâu. anh ấy nói đàn ông rất khó yêu em (nhưng rất đễ thích em) nếu k hiểu bản chất của em. vậy là yêu vì tính cách, vì a, b,c.... túm lại là dùng lý trí để yêu???. trong khi em muốn lấy người phải thực sự yêu em. e tin rằng nếu thực sự yêu emi, anh sẽ làm tất cả vì em mà đòi hỏi của e có không thể thực hiện được đâu nhưng anh ấy k làm. nên chứng tỏ chưa yêu e thực sự???


a ấy nói k biết thể hiện tình cảm (như bằng tin nhắn tình cảm, thể hiện quan tâm e trước đông người là bạn bè em nhưng lúc có 2 đứa thì lại khác), tính khô khan (nên k viết được thư tính) dù có lúc đọc thơ, hát cho e nghe.


k hiểu e đã tỏ ra thế nào hay anh đã nói những gì với bàn bè chung của bọn em mà họ cho rằng điều e đỏi hỏi anh thể hiện tình cảm nó chướng/ chẳng ích gì (k thực tế) như hành động đàn ông buộc dây giầy/ bấm móng chân cho nữ giới :( e chưa hề đòi hỏi/ tỏ ý muốn anh làm như thế... họ nói rằng nên chọn người có trách nhiệm,người thực tế lo cơm áo gạo tiền chứ k phải là mấy cái sến như e muốn. nhưng bản chất e lại là đứa mơ mộng (thiếu thực tế), thích lãng mạn, thích đàn ông vì em. nếu được thỏa mãn điều này e sẽ rất yêu họ và yêu rồi thì em "điên" lắm:p


em nghĩ đàn ông k cần được đáp lại mới yêu 1 người và yêu sâu sắc.??? có đúng k


e k biết đâu là vô tâm của đàn ông đâu là do k yêu thực sự ???


đâu là ham muốn vì hấp dẫn giới tính đâu là vì yêu thật?? chẳng lẽ phải chờ xxx xong mới biết được sao vì khi chỉ có 2 đứa thôi thì a ham muốn nhiều. tuy vậy vẫn tôn trọng e và bảo sẽ chờ nhưng lại luôn thuyết phục e rằng có tình dục mới là tình yêu còn k chỉ là bạn bè, rằng yêu nhau thì chuyện này là bình thướng, rằng anh k quan trọng việc còn hay k, rằng chuyện này là thuận theo tự nhiên cân bằng âm dương tốt cho sức khỏe....:Embarrassment:


1 điều nữa là a nói rằng sợ bị mọi người ở cơ quan trêu nếu biết điện thoại bạn gái gọi đến nên khi nhận điện của e, a ra chỗ khác nc hoặc nói chuyện k tự nhiên nếu nghe ở chỗ đông chị em ở cq (mà e gọi có 2 cuộc thôi, nhắn tin cho nhau hoặc anh gọi và gặp nhau thì nhiều). có tin được k? e và anh k hợp chuyện, k mấy khi gọi cho nhau vì gọi cũng k biết nói gì.đến cả nhắn tin buôn dưa sau khi đi chơi về cũng chỉ được vài tin, thường là "phát biểu cảm xúc" của tối đó rồi g9 thôi.


với bạn bè chung của 2 đứa thì anh nói a thật lòng với e. a đã giới thiệu e với đám bạn trai của anh, mời e về nhà bố mẹ anh ăn cơm nhưng k có ý đưa e đến nhà trọ của a dù có nói địa chỉ, tả sơ sơ. ???


mong các bác giúp e với