giờ em phải làm sao đây cách chị ơi! em đã mất bạn trai chỉ vì ứng dụng của yahoo chat nè. Chuyện là như thế này, tháng trước tình cờ có 1 nick yahoo add nick mình nói chuyện ( nick đó là :
ladylady11111
) nhảy vào chat với em. đầu tiên em cũng không nghi ngờ, sau vài ngày nói chuyện, người đó lại tâm sự chuyện riêng tư về hoàn cảnh người đó, em cũng thấy lạ vì lại giống y như hoàn cảnh của em, sau vài ngày em mới phát hiện ra người đó đang lừa em, Nhưng đáng buồn ở đây là em lại đâm ra nghi ngờ người yêu của mình đã nói hết chuyện riêng tư của 2 chúng em cho người đó biết. Vốn tính nóng nảy, em đã mắng bạn trai của mình thậm tệ, anh ý rất buồn vì không biết chuyện gì xảy ra mà em lại càng không tin và không cho giải thích, vì chuyện riêng của 2 chúng em chỉ có chúng em biết với nhau nên em chắc chắn là do anh ý nói ra.


Một thời gian không liên lạc với bạn trai của mình thì người có nick ladylady11111 lại vào chat với em, tình cờ em thấy có điều lộ liễu mới hỏi thẳng, ai ngờ ....... hắn là kẻ hack pass yahoo rồi đem ra phá bĩnh. Hắn hack nick yahoo của bạn trai em, mà bạn trai em lại hay lưu nội dung chat yahoo, và hắn đã đọc được hết, rồi sang nick em nói ra để phá bĩnh tình cảm của 2 chúng em.


Giờ em biết mình đã sai rồi!Chỉ vì tính nóng nảy ương bướng của em mà đã mất anh ý! Các chị giúp em với :((:((:((:((:((