Quen anh qua 1 mạng xa hội , thấy anh trông cũng hiền lành tử tế . Mới đầu chỉ nói chuyện phiếm cho qua ngày , một thờ gian không nói chuyện , đến một ngày lại tình cờ anh lại bắt chuyện với tôi, không biêt từ khi nào tôi đã dành tình cảm cho anh mất rồi . Ngày qua ngày cứ thế anh với tôi vẫn cứ nói chuyện hỏi thăm nhau, những cuộc điện thoại video , anh nói anh đang đi làm bên Trung Quốc . Anh tấm sự với tôi về chuyện gia đình cuộc sống nơi anh làm việc trong tôi lúc bấy giờ cảm thấy thương anh nhiều hơn . Rồi một ngày anh cũng nói thương tôi và muốn ở bên tôi. Và rồi một ngày anh nói anh sẽ về nước , tôi hỏi lý do " sao anh lại về thế" anh bảo bà ốm lên về thăm bà . Mấy hôm sau anh hẹn tôi gặp mặt anh, và những ngày sau đó anh và tôi thường xuyên gặp nhau. Những ngày đó tưởng chừng như có được hạnh phúc bất tận , đùng một tin anh nói vài ngày nữa là anh phải đi rồi , anh muốn em là của anh, anh không muốn kẻ ăn ốc người đổ vỏ( vãi cả thề " anh thích thì anh bóc bánh trả tiền không cần tán em và yêu em làm gì) anh không muốn xa em , m hãy là của nhau đẻ khi anh xa em sẽ không lạc mất nhau. (ôi câu nói thật kinh tởm). Và rồi chuyện đó đã xảy ra với tôi một ng con gái giữ gìn bao nhiêu năm phút trốc bay đi theo nhũng tiếng rên ư ử của anh khiến tôi càng thấy nhục nhã hơn, một cuộc tình chỉ có dục vọng ( tôi không hứng thú). Anh đã đối xử với tôi như một công cụ để thỏa mãn dẫu tôi có van xin anh rất nhìu lần . còn phải dúng tới cách là " em đến tháng " nhưng không ăn thua. Trông anh giống như một con thú đội nốt người chứ không phải người nữa.


Tiếc rằng kịch bản của anh quá hoàn hảo khiến một người tôi phải chết đứng khi biết về sự thật này . Anh nói sẽ đến nhà và xin phép hai bên gia đình nhưng tiếc thay anh đã không làm như đúng lời anh hứa . Hứa chỉ là những câu của miệng , Nếu em có bầu thì anh sẽ bỏ tất cả để về với vợ với con chỉ trong 3 ngày, điều đó chỉ là lời nói theo gió bay thôi. Tình yêu của anh lớn quá nhỉ lớn đến lỗi phải vỡ mộng.


Biết tin anh là ng có gia đình trong tôi lúc bấy giờ hoảng hốt lo sợ . đây là ai sao lại nhận là vk anh chứ, liên tục nt cho anh mà anh không trả lời đứng tim nghĩ lại bất trợt nhận ra m đã bị lừa. Trớ trêu thay có vk có con lại đi lừa gạt một đứa như tôi( ngây thơ cũng không phải mà cáo già cũng không chỉ là chưa yêu ai thật lòng bao giờ)


Thân tặng tới anh !


Thứ nhất : Anh nợ tôi một lời xin lỗi .


Thứ 2 : Anh nợ tổi cả cuộc đời. Vì Anh đã mang đến cho tôi lỗi đau về thể xác lẫn tinh thần . Anh bảo tôi nói dối trong khi đó sư thật nghiệt ngã hơn là anh là người đã có gia đình khiến tôi phải điêu đứng khóc cũng không được mà cười cũng không xong. là một thằng đàn ông giám cởi quần người ta ra mà không giám mặc cho ng ta một chiếc váy anh là một thằng tồi . Anh hạnh phúc chứ khi làm tôi ra lông lỗi này anh bất chấp làm vậy với tôi trong khi tôi cố gắng chống cụ và phản kháng (con gái thường yếu hơn ctrai trong cuộc yêu ) anh là ng khiến tôi phải thốt ra những từ ngữ cay nghiệt của cuộc đời . Kịch bản dàn dựng quá hay khiến tôi không mảy may nghi ngờ khiến tôi sống cũng không được mà chết cũng không xong .


Sai lầm thứ nhất là quen anh


Sai lầm thứ 2 là yêu anh một cách điên cuồng ( nhận lại chỉ là một lỗi đau)


Só phận bắt tôi phải trả giá cho 2 sai lầm đó quá đắt (dại thì trách ai). nó khiến tôi không ngẩng đầu lên được . Thà rằng anh chưa có vk thì tôi không phải chết đứng như thế này . (Hận anh suốt đời ). Nghiệt ngã quá đời tôi gặp phải anh là quá khủng khiếp . Đáng khinh là người đã có gđ rồi tì an phận đi còn muốn chăng hoa ngoài đường. Là một thằng đàn ông có gđ rồi thì đừng thề thế thốt yêu đương với ai , sống sao cho đáng mặt đàn ông sống sao để lại đức cho con cháu về sau